Giới thiệu về Việt Nature Life

Được thành lập vào năm 2021 Việt Nature Life đem đến cái nhìn mới mẻ với ý thức mới dành cho cuộc sống khỏe mạnh, ý nghĩa. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái dưỡng sinh với lối sống lành mạnh và kinh tế. Việt Nature Life tổng hợp giá trị văn hóa thời đại, sức khỏe & hạnh phúc, tính thẩm mỹ của nghề truyền thống và nghệ thuật hiện đại qua lăng kính của những chuyên gia hàng đầu về tâm lý và sức khỏe.

 

TINH THẦN

Cho bạn cảm hứng tích cực và cuộc sống lành mạnh

Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng có được một cuộc sống an nhiên, lành mạnh và sáng tạo bằng cách thực hiện các  thói quen hàng ngày như một nghi thức để nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được tạo ra để mang đến cảm thức mới mẻ cho cuộc sống cân bằng và thăng hoa. Sản phẩm của chúng tôi với những tiêu chí là sản phẩm sức khỏe thân thiện với môi trường bao gồm: Organic hữu cơ, thảo dược, nguồn gốc thiên nhiên, thực phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, thủ công mỹ nghệ – nghề truyền thống và hệ thống xây dựng phát triển cá nhân hoá chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

THỂ CHẤT

Cho bạn cơ thể khỏe mạnh và cuộc sống thăng hoa

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là sự nghiên cứu được đầu tư kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học.
Các giá trị mà chúng tôi tôn vinh về cái đẹp trong ngoài của một cơ thể như cách thức vận hành hài hòa khối vũ trụ song song, hướng việc sống như sự tồn tại giản đơn, kết nối nhiều hơn với thiên nhiên.

Việt Nature Life xây dựng hệ thống Bán lẻ chuyên nghiệp trên toàn cầu, hãy đăng ký thành viên và đồng hành cùng chúng tôi. 

Liên hệ ngay