Vì sao đàn ông yêu gái “hư”

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình quá tốt chưa ? Đã đến lúc thay đổi rồi cô gái. Hãy cứ ngoan  nếu bạn muốn lên thiên đường. Nhưng bạn phải là gái hư thì mới có được trái tim của đàn ông. Tại sao bạn cứ phải là người làm anh ta hài lòng, nhân nhượng  mọi thói hư tật xấu hết lần này đến lần khác? Đổi lại bạn nhận được gì? Bạn chỉ bị ngó lơ, bị xem thường. Cuốn sách hôm nay bạn những gợi ý để kiểm soát mối quan hệ, khiến cả hai phía đều vui vẻ.

Tên sách : Vì sao đàn ông yêu gái hư

Từ một người bạn gái mờ nhạt đến người tình trong mơ .

Đây là hướng dẫn từ một người phụ nữ để giữ lửa trong mối quan hệ.

“ Đàn ông không đổ gái ngoan, họ chỉ điêu đứng trước cô gái thú vị.”

Các tác phẩm của tác giả Sherry Argow đã xuất hiện trên hơn năm mươi tạp chí bao gồm People, Vanity Fair,US Weekly, Cosmopolitan, Glamour, Elle, Self, Modern Bride, Maxim và Esquire…

Đã quá xa thời mà phụ nữ chỉ nên ngoan hiền. Cuốn sách này chỉ ra tại sao phụ nữ nên đối xử với đàn ông như thợ săn thời tiền sử . Bạn sẽ hiểu tại sao phụ nữ nên yêu thích một bữa tiệc tồi tàn chứ không phải chuyến du lịch du thuyền xa hoa. Đồng thời bạn được biết cách trao quyền nhưng vẫn nắm quyền trong một mối quan hệ.

1/7. Hiến dâng và tận tuỵ chỉ khiến bạn trở nên nhàm chán.

Từ khi còn rất nhỏ, phụ nữ đã được dạy rằng, cách tốt nhất để quyến rũ đàn ông là làm họ hài lòng. Bạn phải đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn người kia. Như vậy, bạn mới được họ chú ý đúng không nào?

Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thời thế đã thay đổi rồi. Hết lòng phục vụ chỉ khiến họ lợi dụng bạn. Bạn không hạnh phúc và càng không bình đẳng trong mối quan hệ. Thêm nữa, như vậy thậm chí còn chẳng được coi là quyến rũ trong mắt đàn ông. Luôn sống vì họ chẳng  giúp bạn giữ chân được người đàn ông mà còn đẩy anh ta đi xa hơn.

Đôi khi chúng ta hi vọng đối phương sẽ cảm kích những nỗ lực mà chúng ta bỏ ra, nhưng thực sự không phải như vậy. Sự tốt bụng diễn ra thường xuyên sẽ trở thành lẽ dĩ nhiên. Nếu bạn luôn sẵn sàng xoa bóp chân cho người kia, anh ta sẽ chẳng được xoa bóp chân là đặc biệt hay đáng ao ước. Ngược lại, đó chỉ là một cơ hội mà bạn cho phép anh ta đòi hỏi nhiều hơn. Là một người yêu, người vợ ngoan ngoãn và quan tâm hẳn nhiên khiến người đàn ông đó thích bạn, nhưng không phải theo hướng lãng mạn. Tình yêu đó vô điều kiện chỉ biến bạn thành mẹ anh ta mà tôi.

Ví dụ, một cô gái đã học được bài học cay đắng này trong mối quan hệ với người yêu. Cô nấu ăn, dọn dẹp, tha thứ mọi lỗi lầm của anh ta. Kết quả là sau một vài tháng được cung phụng như hoàng tử, anh ta đá cô đi và bảo rằng, cô rất tốt nhưng mối quan hệ không còn sự đam mê nữa. Và có lẽ anh ta đã đúng.

2/7. Quá tham lam chỉ khiến cả hai căng thẳng

Có lẽ bạn đã nhận ra mình chỉ là một con hầu. Bạn có thể còn hiểu ra được một mối quan hệ đáng lẽ ra không phải như vậy. Nhưng tại sao bạn vẫn ở lại? Sự thật là bạn quá hết lòng.

Đôi khi tình yêu quá mạnh mẽ khiến bạn không chỉ muốn chia sẻ cuộc đời với họ và còn muốn từ bỏ cuộc sống vì họ. Điều này thật sự đáng buồn. Sự hiến dâng hoàn toàn không biến bạn thành người bạn gái hoàn hảo. Nó chỉ khiến bạn mất đi thứ ban đầu khiến họ thích bạn. Sau đây là ví dụ tương tự về một cặp đôi ở Chicago.

Cô gái là một cơn gió, luôn di chuyển đi đây đi đó, với mối giao thiệp rộng rãi và đam mê nhảy salsa. Nhưng khi cô gặp chàng trai, cô thay đổi hoàn toàn. Cô gái gạt đi những thú vui, ngó lơ bạn bè vì muốn dành thời gian cho anh. Đáng tiếc, sự hi sinh của cô không đưa đến một mối quan hệ lãng mạn. Người yêu của cô chỉ yêu một cô gái độc lập và luôn ưu tiên hạnh phúc bản thân, còn cô đã sớm không còn là người con gái như vậy nữa. Và mối quan hệ cũng lụi tàn.

Làm một người yêu tận tuỵ chỉ khiến bạn mất đi cá tính riêng và gây áp lực lên đối phương.  Mọi người đều cần có không gian riêng. Do đó nỗ lực kéo gần khoảng cách chỉ càng đẩy người kia xa bạn hơn. Từ bỏ cuộc sống riêng đầy sắc màu khiến bạn tổn thương vì người ấy không làm điều tương tự cho bạn. Cũng đúng thôi, nhưng bạn có bao giờ dừng lại để nghĩ xem người đó có cần bạn hi sinh như vậy không?

Vậy nên, khi bạn bận bịu chôn vùi bản thân vì tình yêu, đối phương cũng đang phải chịu đựng những yêu cầu của bạn. Do đó thay vì dựa vào bạn lúc gặp khó khăn, anh ta chỉ thấy bạn là gánh nặng và một mối lo khác trong đời mình.

3/7. Đàn ông thích chơi đuổi bắt nên hãy khiến họ chạy theo bạn

Đàn ông thích chơi đuổi bắt nên hãy khiến họ chạy theo bạn.

Để nói ngắn gọn thì bạn nên biết rằng, mọi bài học về đàn ông muốn gì đều là dối trá. Vậy thì đâu mới là điều họ thực sự muốn? Thật lạ lùng là họ muốn chúng ta khiến họ gặp khó khăn. Đàn ông thích đuổi bắt, vậy tại sao bạn không tạo cho họ cơ hội để họ đuổi bắt bạn.

Trước hết, bạn cần nhìn mọi thứ theo quan điểm của đàn ông, dù nó có phi lí đến đâu đi chăng nữa. Cho dù đã qua thời tối cổ, nhiều người đàn ông vẫn thích săn lùng. Họ có thể chịu mọi khó khăn về địa hình và thời tiết khắc nghiệt vì con mồi lý tưởng. Tất nhiên họ sẽ vô cùng thoả mãn khi đi săn thành công và treo chiến tích lên tường. Việc mua một miếng thịt nai ở cửa hàng thịt chẳng nghĩa lý gì với họ. Niềm vui khi đi săn không nằm ở việc đi săn thành công mà ở ý nghĩ săn được mồi.

Bạn có thể lợi dụng điểm này làm lợi thế cho mình mỗi lần hẹn. Nếu bạn rảnh rỗi mọi buổi tối, tại sao bạn không giả vờ rằng bạn đã có lịch hẹn hết rồi? Bạn sẽ càng có thêm nhiều thời gian rảnh, nhưng anh ta sẽ càng nóng lòng hơn. Những người phụ nữ vận dụng tốt việc này luôn rất nhàn nhã trong quan hệ tình cảm. Hãy tự kiểm chứng xem!

4/7. Những người phụ nữ độc lập thu hút những người đàn ông phù hợp với họ

Phần lớn chúng ta luôn mơ mộng về người yêu giàu có. Anh ta sẽ khiến chúng ta ngập trong quà cáp và hết lòng chiều chuộng mọi yêu cầu cho dù là vô lý nhất.  Cho dù đó có vẻ là tình yêu đáng mơ ước, nó chắc chắn không phải mối quan hệ bạn cần. Việc có một người yêu bỏ tiền cho mọi nhu cầu của bạn đồng nghĩa với việc bạn đánh mất thứ quan trọng nhất. Đó là sự độc lập.

Tất nhiên điều này không có nghĩa là người yêu bạn không nên chi trả cho bữa tối tại nhà hàng, hay thỉnh thoảng chuẩn bị một món quà chu đáo. Nhưng bạn nên rõ ràng về việc họ không có quyền kiểm soát bạn về mặt tài chính. Một người phụ nữ độc lập thì mới bảo vệ được danh dự của chính mình, quyết định cách cô ấy nên được đối xử, và rời khỏi mối quan hệ khiến cô ấy chùn bước.

Người phụ nữ biết ưu tiên bản thân thường thu hút đàn ông chân thành. Bởi người đàn ông đó sẽ yêu cô ấy vì chính con người cô. Anh ta sẽ biết đây là người phụ nữ làm phong phú cuộc sống của anh ta.

Bạn hãy lắng nghe câu chuyện về cô gái trẻ sau đây và tự suy ngẫm về chân lý trong đó nhé. Cô gái này gặp một chàng luật sư đẹp trai, hấp dẫn và giỏi giang. Anh ta mời cô đi du lịch bằng du thuyền vào cuối tuần sau vài lần hẹn hò. Cô từ chối vì đã có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc khác cùng tuần đó, và cô không thể hoãn bữa tiệc với bất kỳ lý do gì. Chàng trai đã rất ngạc nhiên và sau một ngày trên du thuyền, anh ta trở về thành phố tham dự bữa tiệc của cô.

Bằng việc ưu tiên những kế hoạch riêng, cô gây ấn tượng với anh và cho anh ấy biết về con người cô. Anh ta rơi vào lưới tình ngay lập tức và không nề hà ở bên cô cả tối, cùng bạn cô tranh luận về cách làm đông súp gà.

Bạn thấy đấy, độc lập cũng là một nét quyến rũ riêng và có thể gây ấn tượng tốt với đối phương.

5/7. Bạn nên giữ mối quan hệ tươi mới bằng cách khiến người đàn ông phải chờ đợi

Nếu bạn đã tự biến bản thân trở thành một người bạn gái nhàm chán, đừng vội lo lắng. Không bao giờ là quá muộn để sửa chữa mọi thứ. Có rất nhiều chiến thuật có thể giúp bạn thoát khỏi tình cảnh đó. Đơn giản là bạn hãy sống cuộc đời của mình.

Bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian cho đối phương? Hãy tự kiểm điểm và xem xét nên chọn thời gian nào để dành cho bản thân. Nếu đối phương quen với việc bạn dành cả đêm ở nhà họ, biết bạn ở đâu làm gì mọi lúc mọi nơi, đã đến lúc bạn tạo ra khoảng cách.

Bạn có thể tắt điện thoại, ra ngoài chơi với người khác, hoặc dành thời gian ở một mình. Bạn sẽ cảm thấy dồi dào sức sống hơn. Đồng thời người đó cũng sẽ trân trọng quỹ thời gian ở chung của hai người.

Nhưng tốt nhất bạn vẫn đừng nên để bản thân lâm vào thế bị động cho dù mối quan hệ đã bắt đầu. Điều này nghe có vẻ cổ lỗ sĩ, nhưng làm anh ấy đợi bạn trước khi cùng nhau đi ngủ vẫn tốt hơn mòn mỏi chờ anh ta đi nhậu về. Tác giả đã phỏng vấn hàng trăm người đàn ông và hầu hết bọn họ công nhận rằng, họ bị thu hút bởi những người phụ nữ khiến họ chờ đợi hơn. Nguyên nhân là bởi đàn ông bị kích thích  bởi những điều họ không thể có. Khiến họ chờ đợi sẽ thúc đấy trí tưởng tượng của họ. Những hành động thân mật mà bạn chủ động sẽ trở nên đặc biệt hơn. Theo quy tắc ngón tay cái, bạn có thể khiến họ chờ trong khoảng ít nhất một tháng.

6/7. Hãy luôn ưu tiên bản thân nhưng vẫn khiến anh ấy cảm thấy được cần đến

Hẳn là bạn đã hiểu bạn cần làm gì để cải thiện cuộc sống tình cảm. Hãy luôn đặt bản thân lên đầu. Nhưng điều này nói dễ hơn làm. Nhiều người phụ nữ mạnh mẽ vẫn gặp khó khăn trong việc đánh giá bản thân. May mắn thay, có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng. Giả vờ rằng bạn tự tin, độc lập là không đủ,bạn cần đi theo tiếng gọi của con tim.

Ví dụ, bạn trai bạn muốn đi nhảy. Nhưng bạn vẫn còn no sau bữa tối ngon miệng và chỉ muốn lăn trên sofa đánh một giấc. Bạn nên làm gì đây?

Nhiều phụ nữ cứ luôn chiều theo người kia vì muốn họ vui. Nhưng làm vậy để làm gì ? Nếu như một trong hai bạn không tận hưởng thời gian ở chung, thì cả hai bạn đều không thể vui vẻ. Bạn chỉ nên cùng làm điều gì đó với họ nếu như bạn thật sự thích điều đó.

Nhưng hãy nhớ rằng đàn ông loài động vật khó hiểu. Khi bạn trở thành người phụ nữ độc lập, họ sẽ bắt đầu trở nên cáu kỉnh. Lí do ấy hả? Đàn ông thích việc đuổi bắt theo bản năng nhưng họ cũng muốn sắm vai một người vệ sỹ. Họ sẽ cảm thấy bị đe doạ bởi tích cách độc lập của bạn. Dù họ là những người đàn ông tinh tế của thời đại mới, họ vẫn muốn là một người đàn ông của gia đình chứ.

Vậy thì hãy cứ cho họ thứ họ muốn! Lần sau nếu có 1 con gián trong bếp, một cái lọ khó mở nắp hay thứ gì đó nặng nề, bạn hãy nhờ họ giúp đỡ. Bạn chẳng mất công gì, nhưng việc đàn ông thoả mãn khi thể hiện bản lĩnh là một điều khá đáng yêu, phải không nào?

7/7. Bạn nên để người đàn ông cảm thấy họ là người chủ động cho dù bạn mới chính là người điều khiển mối quan hệ.

Đàn ông thích chứng tỏ bản thân nên họ cũng thích là người chủ động trong mọi hoàn cảnh. Nhưng điều này không có nghĩa rằng bạn nên cho họ toàn quyền quyết định trong mối quan hệ. Hãy để họ có cảm giác nắm quyền khi bạn uốn nắn họ theo hướng đi đúng đắn.

Lời khuyên này sẽ hữu dụng khi giữa hai bạn xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên làm gì để khiến đối phương thay đổi cách cư xử? Hầu như mọi người đều chỉ trích, than phiền hay công kích người kia. Nhưng điều này chỉ kích thích bản năng cạnh tranh  của anh ta mà thôi. Bạn có cách hay hơn để giải quyết vấn đề này. Chúng ta hãy cùng xem xét một ví dụ về một cặp vợ chồng sau.

Cả hai vợ chồng đều làm việc toàn thời gian nhưng cô vợ lại làm hầu hết mọi việc nhà. Người chồng chỉ thi thoảng giúp đỡ vợ. Người vợ tất nhiên là vô cùng bất mãn. Nhưng cô ấy không chì trích chồng, mà khen ngợi anh ta mỗi khi anh ta đề nghị giúp đỡ. Cô ấy cũng bày tỏ niềm vui khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, người chồng vẫn tham gia vào làm việc nhà. Dần dần người chồng chủ động làm nhiều việc nhà hơn nhằm đáp ứng mong mỏi của người vợ. Bạn nên khen ngợi đối phương nếu bạn muốn thay đổi cách hành xử của họ.

Bạn cũng có thể dùng cách thay đổi khi đối mặt với những quyết định quan trọng. Bí quyết là lúc này bạn phải làm anh ấy cảm thấy ý tưởng vốn là do anh ấy đề xuất. Như vậy đối phương sẽ cảm thấy anh ta đang nắm quyền cho dù bạn mới là người giật dây. Bạn có thể làm điều này bằng cách liệt kê 3 thứ khiến bạn vui, chẳng hạn như điểm đến du lịch hè. Sau đó bạn nên cho đối phương xem và giúp họ đưa ra quyết định. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn rất vui khi anh ấy có lựa chọn hay. Đối phương sẽ rất hài lòng và bạn cũng thế. Mà chẳng phải đó chính là mục tiêu của mọi mối quan hệ tốt hay sao?

Lời kết

Hãy luôn ưu tiên bản thân và hạnh phúc của mình nhé, các cô gái !

Chẳng có lí do gì để phụ nữ phải luôn phục vụ đàn ông. Tác giả Sherry Argow hiểu rằng, chìa khoá cho một mối quan hệ bình đẳng và không bao giờ nguội lạnh là người phụ nữ độc lập, tự tin và có cuộc đời riêng. Cuốn sách giải thích lý do trở thành cô gái bớt ngoan hiền sẽ giúp bạn tìm được đàn ông phù hợp. Hãy luôn ưu tiên bản thân và hạnh phúc của mình nhé, các cô gái!

0888 690 690
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon