Sức mạnh – Để có mọi thứ bạn muốn

Tên sách: Sức mạnh
Để có mọi thứ bạn muốn Trong cuốn sách này, tác giả Rhonda Byrne sẽ cho bạn hiểu rằng tất cả những gì cần làm chỉ là một thứ để thay đổi các mối quan hệ, tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, sự nghiệp và toàn bộ cuộc sống của bạn. Đó chính là Sức Mạnh. Mọi khám phá, phát minh và sáng tạo của con người đều đến từ Sức mạnh. Sức khỏe hoàn hảo, những mối quan hệ đáng kinh ngạc, sự nghiệp bạn yêu thích, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, và tiền bạn đều đến từ Sức mạnh. Và sức mạnh đó là gì? 
Hãy theo dõi nội dung sau đây và bạn sẽ hiểu để áp dụng.

Phần 1/9 Điều này được gọi là tình yêu

Cuộc sống không phức tạp. Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, nó chỉ bao gồm hai yếu tố: yếu tố tích cực và yếu tố tiêu cực. Trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, dù là cá nhân, nghề nghiệp, tài chính hay tinh thần, thành công hay thất bại của bạn đều do tính tích cực hay tiêu cực của bạn quyết định. Nếu cuộc sống của bạn nghiêng về tiêu cực, bạn đang không có được cuộc sống mà bạn xứng đáng. Bạn thậm chí có thể ghen tị với những người khác khi bạn cảm thấy họ đang có mọi thứ họ muốn. Bạn cho rằng, họ có được cuộc sống quyến rũ nhờ may mắn hoặc mối quan hệ. Nhưng trung tâm của những thành tựu của họ là hành vi. Những người này đã làm một điều gì đó để tạo ra cuộc sống mà họ muốn, họ được dẫn dắt bởi tình yêu để làm điều đó .Sau khi nghe xong cuốn sách này, bạn cũng có thể có cuộc sống như mong muốn.
5 phần đầu tiên sẽ hướng dẫn bạn về sức mạnh của tình yêu, cách suy nghĩ và cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến sức mạnh đó, và cách sử dụng tình yêu để thu hút những gì bạn muốn trong cuộc sống. 4 phần cuối tập trung đặc biệt vào việc sử dụng tình yêu để cải thiện tài chính, các mối quan hệ, sức khỏe và cuộc sống tổng thể của bạn.

Mọi thứ đều là tình yêu

Tình yêu thường bị hiểu nhầm là một cảm xúc kỳ lạ được mô tả trong các bài thơ, bài hát, bộ phim và các văn bản triết học. Nhưng điều bạn không nhận ra là tình yêu là một động lực của cuộc sống, cũng giống như các lực tự nhiên khác như lực hấp dẫn và từ trường. Bạn không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường, nhưng bạn biết chúng ở trong mọi thứ. Tương tự như vậy, tình yêu là một sức mạnh vô hình tác động đằng sau mọi thứ, và nó hoàn toàn là tích cực.
Cuộc sống sẽ không còn tồn tại nếu không có tình yêu. Trẻ em được sinh ra từ tình yêu thương. Các tòa nhà được xây dựng bởi vì ai đó thích thiết kế chúng và ai đó khác yêu thích xây dựng chúng. Công nghệ được tạo ra bởi vì ai đó có tình yêu với phát minh. Sách được viết bởi vì ai đó có tình yêu với những câu chuyện. Mọi thứ trong cuộc sống đều bắt nguồn từ một hạt giống của khát vọng được nuôi dưỡng thông qua tình yêu.
Cuộc sống của bạn là sản phẩm của tình yêu. Không có thứ gì đó để yêu, bạn không có lý do gì để gắn bó với cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy không có động lực để ăn, để hát, để làm việc, khiêu vũ, hẹn hò, hoặc để nuôi dạy con cái. Tình yêu là mong muốn thúc đẩy bạn hành động. Nó vốn có bên trong bạn như một động lực tích cực. Nhưng nếu bạn đã có những lực lượng này, thì tại sao cuộc sống của bạn không hoàn hảo? Có lực lượng và sử dụng lực lượng là những thứ khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn sử dụng tình yêu để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn trước khi bạn có thể đạt được nó.

Những lựa chọn trong cuộc sống

Bạn đưa ra quyết định sử dụng sức mạnh của tình yêu hay không mỗi phút mỗi ngày. Khi bạn cảm nhận và trải nghiệm tình yêu, bạn có những trải nghiệm tích cực. Khi bạn cảm thấy những cảm xúc trái ngược với tình yêu, bạn sẽ có những trải nghiệm tiêu cực. Đó là bởi vì tình yêu bắt nguồn từ luật hấp dẫn.
Luật hấp dẫn là lực hút vật này sang vật khác. Ví dụ, lực hấp dẫn bị hút vào trái đất, vì vậy mọi thứ được giữ ở vị trí bởi lực hấp dẫn. Sự hấp dẫn cũng là thứ gắn kết mọi người lại với nhau. Nó quyết định những gì bạn ăn, cách bạn trang trí nhà cửa, cách các tế bào của bạn sinh sôi và cộng đồng bạn đang sống. Bạn đưa ra lựa chọn dựa trên những gì bạn bị thu hút và thông qua sự hấp dẫn đó, bạn mang các yếu tố của cuộc sống đến với bạn.

Bạn chỉ bị thu hút bởi những gì bạn yêu thích, vì vậy khi bạn tương tác với những gì bạn bị thu hút, bạn sẽ tương tác với thế giới một cách tích cực. Ví dụ sau minh họa điểm này:

Bạn có phản ứng tích cực đối với một bữa ăn nào đó. Bạn bị thu hút bởi bữa ăn bởi vì bạn thích cách ăn và cảm giác của nó. Do đó, bất cứ khi nào bạn ăn bữa ăn đó, bạn có một trải nghiệm tích cực.
Nếu bạn không thích bữa ăn hoặc cảm thấy bất kỳ sự hấp dẫn nào đối với nó, bạn sẽ không ăn nó. Và nếu bạn đã ăn nó, bạn sẽ không cảm thấy gì hoặc chỉ có trải nghiệm tiêu cực.
Mối quan hệ này là bản chất của sự cho và nhận. Và cho và nhận là hai yếu tố chính của luật hấp dẫn.
Khi bạn cho đi tình yêu, bạn sẽ nhận được tình yêu. Đây là điều cực kỳ đơn giản. Luật hấp dẫn quy định rằng bất cứ năng lượng nào bạn đưa vào thế giới đều là năng lượng sẽ quay trở lại với bạn. Nói một cách đơn giản hơn, những gì bạn cho đi sẽ được trả lại tương đương với bạn. Bạn đưa sự tích cực vào thế giới và nhận được sự tích cực trở lại. Tương tự như vậy, bạn đặt tiêu cực vào thế giới, và đoán xem bạn nhận lại được gì? Đúng vậy, bạn sẽ nhận được sự tiêu cực. Để đơn giản hơn, hãy suy ngẫm thế này? Khi bạn phàn nàn về bữa tối, bữa tối có còn ngon không? Khi bạn quát mắng ai đó, họ có đáp lại bằng tình yêu thương không?
Khi bạn chỉ trích thế giới xung quanh bạn, bạn có sống một cuộc sống thỏa mãn không? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó là “có lẽ là không.” Khi bạn thể hiện bản thân một cách tiêu cực, bạn đã đóng cửa cho sự tích cực.

Sức mạnh của suy nghĩ và cảm xúc

Vậy làm cách nào để biết khi nào bạn đang đưa ra sự tích cực so hoặc sự tiêu cực? Kiểm tra suy nghĩ và cảm xúc của bạn, vì đây là những khía cạnh mà bạn thể hiện sức mạnh của tình yêu.
Cuộc sống của bạn được tạo ra thông qua những điều bạn nghĩ. Nếu bạn nghĩ rằng hôm nay sẽ là một ngày khó khăn, thì đó sẽ là một ngày khó khăn. Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống thật tuyệt vời, cuộc sống sẽ thật tuyệt vời. Bạn thể hiện những gì bạn nghĩ dưới dạng lời nói trong tâm trí hoặc ngôn ngữ nói.
Suy nghĩ của bạn tạo ra một năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. Suy nghĩ tích cực là về những gì bạn yêu thích. Suy nghĩ tiêu cực là về những gì bạn không yêu thích. Bởi vì bạn chỉ có thể thu hút cùng một loại năng lượng trở lại, cho dù bạn nghĩ về điều bạn yêu thích hay không yêu thích, thì suy nghĩ của bạn sẽ quyết định loại hoàn cảnh sống mà bạn sẽ trải qua.
Nếu bạn tin rằng bạn sẽ tìm thấy tình yêu và suy nghĩ tích cực về tình yêu, thì vũ trụ không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang đến cho bạn những hoàn cảnh ủng hộ lý tưởng tích cực về tình yêu của bạn. Nếu bạn càu nhàu hoặc ám ảnh về việc không có đủ tiền, bạn đang nói với vũ trụ rằng bạn có mối quan hệ tiêu cực với tiền bạc. Tất cả những gì có thể trả lại cho bạn là những tình huống hỗ trợ mối quan hệ tiêu cực của bạn với tiền bạc.
Bạn là một thỏi nam châm và những suy nghĩ của bạn tạo ra khung cảnh mà mọi thứ thu hút bạn. Suy nghĩ tích cực về những gì bạn muốn để tạo ra một cuộc sống tích cực. Suy nghĩ của bạn không phải là những nhóm từ biệt lập. Chúng mang theo cảm xúc và chính cảm xúc là thứ mang lại sức mạnh cho suy nghĩ của bạn. Khi bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy tốt. Khi bạn suy nghĩ tiêu cực, bạn cảm thấy tồi tệ.
Khi bạn nghĩ về những gì bạn muốn trong cuộc sống, bạn chọn cảm nhận tích cực hoặc tiêu cực về điều đó. Bất cứ cảm giác nào bạn gắn vào suy nghĩ là năng lượng sẽ bao quanh suy nghĩ của bạn.
Nếu bạn cho rằng công việc của mình thật nhàm chán nhưng hãy tập trung vào những gì bạn yêu thích, chẳng hạn như khả năng hỗ trợ gia đình hoặc kinh nghiệm bạn có được cho tương lai, thì cảm giác của bạn về công việc là tích cực. Bạn sẽ trải nghiệm nhiều niềm vui hơn vì cảm giác tích cực của bạn sẽ thu hút những hoàn cảnh tích cực giúp bạn tìm thấy tình yêu nhiều hơn.
Nếu bạn cho rằng công việc của mình thật nhàm chán và cảm thấy thất vọng hoặc không đạt yêu cầu, bạn đang tạo ra một cuộc sống mà công việc khiến bạn thất vọng hoặc không đạt yêu cầu.
Tất nhiên, bạn không thể cảm thấy hài lòng về những điều tiêu cực hoặc cảm thấy tiêu cực về những điều tích cực. Thay vì đó, hãy tập trung vào cảm giác được yêu trong mọi tình huống, và bạn sẽ mang thêm nhiều tình yêu vào cuộc sống của mình.

Cách suy nghĩ tích cực

Mỗi ngày, bạn có nhiệm vụ thực hiện hoặc giải quyết nhiều việc khác nhau. Một số sẽ tốt, và một số sẽ xấu. Nếu bạn nghĩ hoặc nói về những điều tồi tệ hơn những điều tốt đẹp, bạn sẽ cảm thấy tiêu cực về ngày của mình. Những cảm giác tiêu cực đó sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều thứ khác tạo ra cuộc đấu tranh trong ngày của bạn cho đến khi bạn thay đổi trọng tâm của mình.
Hãy tập trung vào những điều tích cực thường xuyên nhất có thể. Hãy cảm thấy vui vẻ vì những điều nhỏ bé. Ví dụ như Ai đó đã nhường đường cho bạn? Một cuộc phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp? Bạn đã ăn ở nhà hàng yêu thích của bạn? Có điều gì tốt đẹp đã xảy ra trên thế giới? Bạn có hạnh phúc khi được khỏe mạnh? Bạn có thành công trong việc thanh toán hóa đơn không? Bạn đã gặp một người mới mà bạn thích? Tập trung vào những điều tốt đẹp để cảm thấy tốt là cách bạn cho đi tình yêu, và khi bạn cho đi, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm nhiều điều tốt đẹp hơn.
Đây là chu kỳ của luật hấp dẫn và vai trò của tình yêu bên trong nó. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể đạt được bởi vì không có giới hạn cho tình yêu. Tập trung vào những suy nghĩ tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tình yêu của bạn, cảm nhận tích cực về những suy nghĩ đó và quan sát thế giới yêu thương của bạn nhiều hơn.

Phần 2/9 Định hình cảm xúc

Cảm xúc là một phần DNA của bạn. Bạn không có quyền lựa chọn về việc bạn có cảm xúc hay không có cảm xúc. Bạn chỉ có quyền lựa chọn về cách bạn cảm thấy. Và bạn cảm thấy thế nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày đều quan trọng vì cảm xúc của bạn luôn định hình quỹ đạo của cuộc đời bạn.

Cảm xúc làm cho suy nghĩ trở nên quan trọng

Bạn có hàng triệu suy nghĩ chạy trong đầu hàng ngày, nhưng không phải tất cả chúng đều đáng kể. Và nếu chúng không đáng kể, chúng không gắn với cảm xúc của bạn và sẽ không đóng vai trò gì trong việc tạo ra cuộc sống của bạn. Suy nghĩ của bạn cần liên quan đến cảm xúc để mang lại sức mạnh cho chúng..
Hãy coi những suy nghĩ của bạn như một chiếc xe và cảm xúc của bạn như là xăng xe. Chiếc xe không thể lao xuống đường mà không có xăng, và suy nghĩ của bạn không thể thu hút sự sống trở lại với bạn nếu không có cảm xúc. Đây là lý do tại sao việc tập trung vào cảm xúc của bạn là rất quan trọng. Năng lượng bạn đưa vào thế giới là hình ảnh phản chiếu của những xúc bạn trải qua. Khi bạn cảm thấy tốt, Bạn đang gửi đi tình yêu và tình yêu đó không có lựa chọn nào khác ngoài việc thu hút nhiều tình yêu hơn.
Mục tiêu cho cuộc sống của bạn không chỉ đơn giản là để cảm thấy tốt hơn. Bạn đang cố gắng thu hút một kiểu sống nhất định. Hãy cảm nhận niềm đam mê, và bạn sẽ được dẫn lối những trải nghiệm cho phép bạn cảm thấy đam mê hơn. Những người bạn gặp sẽ là những người đầy nhiệt huyết. Những mối quan hệ bạn có sẽ là những mối quan hệ nồng nàn. Ngay cả những bài hát bạn nghe cũng sẽ khơi dậy niềm đam mê. Tất cả những điều này sẽ đến với bạn bởi vì bạn đã gửi niềm đam mê vào vũ trụ, và vũ trụ đã đáp lại.

Nhân đôi cảm xúc của bạn

Không có giới hạn nào đối với mức độ tích cực mà bạn có thể cảm nhận được, vì vậy hãy tăng mức độ cho những cảm xúc tốt đẹp của bạn để tạo ra cuộc sống tốt nhất có thể. Bạn có thể cảm nhận được bao nhiêu niềm vui bất cứ lúc nào. Tôn vinh những cảm xúc tích cực bằng cách tận hưởng tất cả giá trị của chúng. Tiếp tục thêm những thứ mang lại niềm vui cho bạn cho đến khi bạn vỡ òa trong niềm vui. Tăng cường cảm xúc tích cực của bạn bằng cách tích cực hơn nữa. Bạn càng có thể củng cố cảm xúc tích cực của mình, phần thưởng càng lớn.

Theo dõi cảm xúc của bạn

Bạn tạo ra cuộc sống của mình mỗi khi bạn tỉnh táo. Nếu bạn không chắc mình đang cảm thấy thế nào, hãy nhìn vào cuộc sống của bạn. Mọi thứ có như bạn muốn không? Nếu không, cảm xúc của bạn rất có thể là thủ phạm. Nếu công việc của bạn không khiến bạn hài lòng, hãy nghĩ về những suy nghĩ và cảm xúc mà bạn đang có về công việc của mình. Rất có thể, chúng không tích cực.
Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu năng lượng cho cuộc sống, hãy nghĩ gì về sức khỏe hoặc khả năng thể chất của mình? Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì không có đủ năng lượng, bạn đang nói với vũ trụ rằng bạn muốn tiếp tục cảm thấy tồi tệ vì không đủ năng lượng. Bạn sẽ mệt mỏi hơn và ít năng lượng hơn.
Hãy suy ngẫm cuộc sống của bạn để hiểu được các kiểu suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Sau đó, đưa ra quyết định bắt đầu suy nghĩ khác về cuộc sống của bạn.
Bạn là người kể câu chuyện của chính bạn. Không phải mọi thứ xảy ra với bạn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn mà là cảm nhận của bạn về những sự kiện đó. Bạn có thể thay đổi những gì xảy ra với mình bằng cách chọn cách bạn cảm nhận. Hãy cho đi những điều tốt đẹp cho thế giới để bạn có thể nhận lại những điều tốt đẹp.

Dùng tình yêu thương để xoay chuyển cuộc sống

Bạn đã bao giờ cảm thấy như thể mình đang ở dưới đáy? Cụm từ “chạm đáy” mô tả thời điểm mà mọi người nhận ra họ cần phải thay đổi hoặc nếu không họ sẽ chết. Khi bạn chạm đáy đó, tình yêu đang cho bạn thấy bạn còn cách xa sức sống của mình đến mức nào. Bạn đang được nhắc nhở để cảm thấy tốt hơn và kết quả là cuộc sống sẽ bắt đầu được cải thiện.
Là lực lượng thống trị của cuộc sống, tình yêu luôn gọi bạn. Tình yêu muốn bạn đạt đến những đỉnh cao để nó có thể lấp đầy bạn. Sử dụng kiến thức về “the power- sức mạnh” để hiểu khi nào bạn đang không tận dụng được sinh lực của mình để có thể xoay chuyển tình thế của mình.
Một cách để xoay chuyển cuộc sống của bạn là tập trung vào lý do tại sao bạn muốn những gì bạn không có. Bạn có thể đang quá chú tâm và việc những gì mà bạn chưa đạt được và cảm thấy tồi tệ về nó. Nhưng nếu bạn thay đổi trọng tâm đó sang cách những điều đó sẽ cải thiện cuộc sống của bạn, bạn sẽ phát huy năng lượng tích cực và thu hút những điều đó đến với bạn.
Giả sử như thế này.
Nếu đang đối mặt với chuyện chia tay, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ vì mình đã đánh mất một mối quan hệ, một tình yêu hoặc một sự đồng hành đặc biệt. Nếu tất cả những gì bạn tập trung vào là sự mất mát thì tất cả những gì bạn thu hút được trở lại là những trải nghiệm đang nhấn mạnh sự mất mát đó.
Nếu bạn có thể tập trung vào việc cảm thấy tốt như thế nào khi có ai đó để trò chuyện hoặc chia sẻ cuộc sống của bạn, đó là những cảm giác mà bạn sẽ bộc lộ. Bạn sẽ thu hút trở lại các sự kiện, con người hoặc hoàn cảnh cho phép bạn cảm nhận được cảm giác tốt đó. Không dễ để luôn luôn lạc quan, nhưng nếu bạn nhận ra rằng mong muốn những gì bạn không có xuất phát từ việc yêu thích thứ đó, bạn có thể bắt đầu thu hút thứ đó đến với mình.
Mọi điều tốt đẹp bạn muốn đang chờ đợi bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là triệu tập nó về phía trước bằng cách cảm nhận tình yêu mà bạn dành cho nó. Bạn chỉ muốn những gì bạn yêu thích, vì vậy hãy yêu nó hết mình, và nó sẽ là của bạn.
Đừng chờ đợi để được hạnh phúc Nếu bạn tin rằng bạn sẽ chỉ hạnh phúc sau khi có mọi thứ bạn muốn, thì bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian dài. Hình ảnh phản chiếu của cảm xúc của bạn là không thể thương lượng. Nếu bạn nghĩ, “Tôi sẽ hạnh phúc khi có nhiều tiền hơn”, bạn đang thừa nhận mình thiếu tiền. Suy nghĩ của bạn về sự thiếu thốn dẫn đến cảm giác tiêu cực về tiền bạc, vì vậy bạn sẽ không nhận được những trải nghiệm tích cực về tiền bạc.
Chờ đợi để được hạnh phúc cũng giống như chờ đợi một chuyến xe buýt không còn hoạt động. Cảm giác không hài lòng đã đưa bạn đến con đường không hài lòng và đó là tất cả những gì bạn sẽ cảm thấy. Trước tiên, bạn phải hạnh phúc, cảm nhận được niềm hạnh phúc đó và tập trung vào những gì bạn muốn từ một nơi tích cực. Chỉ khi đó, bạn mới có thể nhận lại sự tích cực.

Tần số của một cuộc sống tốt đẹp hơn

Bạn đã học được rằng cảm xúc của bạn giống như nam châm thu hút lượt like. Nhưng điều đó đang xảy ra như thế nào? Một nam châm có tần số từ trường nhất định sẽ kéo một vật có cùng tần số về phía nó. Tương tự như vậy, suy nghĩ và cảm xúc của bạn có tần số. Cảm xúc tốt đưa bạn lên tần số yêu. Những cảm giác tồi tệ đưa bạn vào một tần số tồi tệ bởi vì bất kỳ tần số nào ngoài tình yêu đều là tần số sai. Bạn không bao giờ phải tự hỏi mình đang ở tần số nào. Những gì bạn đang cảm thấy vào lúc này là tần số bạn đang sử dụng.
Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Nếu bạn nhận thấy mình đang có tần số không tốt, hãy thay đổi suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể bắt đầu cảm thấy theo một cách khác và tại thời điểm đó, tần số của bạn thay đổi.
Có một số tần số cảm giác có thể xảy ra cho bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống của bạn. Một số tần số này bao gồm tình yêu, sự phấn khích, hy vọng, hài lòng, biết ơn, tự hào, chán nản, chỉ trích, tức giận, đau đớn, sợ hãi và thất vọng.
Ví dụ, bạn mơ ước một ngày nào đó được đi du lịch Châu Âu. Nhưng bạn không đủ khả năng để làm điều đó ngay bây giờ, vì vậy bạn cảm thấy thất vọng và khó chịu. Bạn đã đặt “du lịch” vào tần số “thất vọng và khó chịu” bởi vì đó là cảm xúc của bạn đang bộc lộ. Tần số đó chỉ có thể thu hút những thứ khác với tần số “bực bội và khó chịu” liên quan đến khả năng đi du lịch của bạn.
Nếu bạn không có tiền để đi du lịch ngay bây giờ nhưng vẫn ấp ủ ý tưởng đi du lịch vì tình yêu, bạn đã đặt du lịch vào tần số tình yêu. Những gì bạn sẽ nhận được là nhiều lý do hơn để cảm nhận tình yêu đó, có thể sẽ biến thành cơ hội để đi du lịch.
Ngay cả khi bạn không có một cái gì đó cụ thể mà bạn muốn hoặc bằng lòng với cuộc sống, bạn vẫn có thể làm cho cuộc sống của mình tốt hơn và học cách yêu cuộc sống hơn. Nếu những gì bạn muốn là một quỹ đạo cuộc sống tích cực, thay vì một kết quả tích cực, hãy đảm bảo rằng bạn luôn duy trì một tần số tích cực.

Hành động, chứ không phản ứng

Khi bạn giao quyền kiểm soát cảm xúc của mình cho hoàn cảnh của cuộc sống, bạn chuyển qua cuộc sống trên chế độ lái tự động phản ứng mà không cần suy nghĩ. Nếu những điều tích cực xảy ra, bạn có phản ứng tích cực và ngược lại. Nếu bạn chỉ đơn giản là phản ứng với cuộc sống, bạn sẽ bị mắc kẹt trên một tàu lượn siêu tốc cảm xúc không bao giờ dừng — bạn chỉ đi vòng vèo qua những đỉnh cao và đỉnh thấp.
Những gì bạn không nhận ra là khi bạn lao vào tiêu cực, bạn sẽ không được đảm bảo rằng bạn sẽ đi lên được. Bạn kéo theo nhiều tiêu cực hơn vào cuộc sống của bạn, và bạn lao xuống dốc.
Bạn có thể nghĩ, “Chà, cảm thấy tồi tệ là tự nhiên khi phải dùng đến 1 nửa số tiền tiết kiệm khi sửa chiếc ô tô hỏng” và bạn đã đúng. Nhưng sự tập trung tiêu cực vào số tiền bạn mất đang khiến bạn có tần số mất tiền. Luật hấp dẫn không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang đến cho bạn nhiều hoàn cảnh làm cạn kiệt tiền tiết kiệm của bạn.
Bạn có quyền thay đổi hoàn cảnh của mình bằng cách thay đổi hành động và phản ứng của bạn. Bạn đã phản ứng như thế nào trong quá khứ không quan trọng. Thay đổi cảm xúc của bạn ngay hôm nay để có được tần số tích cực và xóa bỏ quá khứ.

Còn 1 vấn đề khác nữa của phản ứng.

Khi bạn ở trên tàu lượn siêu tốc của các phản ứng, bạn sẽ cắt các tần số tích cực đi. Ngay cả khi bạn cảm thấy hạnh phúc trong hầu hết thời gian, tốc độ phản ứng đến và đi của bạn không cho phép sức mạnh của sự tích cực của bạn xuất hiện. Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc về nhiều thứ, nhưng nếu bạn không nắm giữ và cảm nhận nó một cách sâu sắc, bạn sẽ không thể đạt đến mức độ của tình yêu. Nếu bạn không đạt đến mức độ của tình yêu, bạn không cho tần số yêu đủ thời gian để kết nối với các tần số tích cực khác.
Đây là nơi xuất hiện sự khác biệt giữa suy nghĩ và cảm xúc. Bạn có thể nghĩ “Tôi rất vui khi được tăng lương hôm nay”, nhưng nếu suy nghĩ tiếp theo của bạn là “Tôi đói”, thì tình yêu dành cho việc tăng lương của bạn sẽ tan biến. Tệ hơn nữa, nếu bạn cảm nhận được tình yêu trong một khoảnh khắc và sau đó phản ứng tiêu cực ngay sau đó, bạn đã xóa sạch tần số tích cực:
Bạn trao tình yêu bằng cách đi thăm với một người bạn thân nhưng lại ngừng trao tình yêu khi bạn nhìn thấy bánh xe của mình bị xẹp lốp. Bạn dành tình yêu thương bằng cách bế con vào ban đêm nhưng ngừng yêu thương khi có tin tức gì đó làm bạn khó chịu. Bạn cảm thấy yêu thích một chuyến đi sắp tới nhưng lại thôi cảm thấy yêu khi nhận được hóa đơn.
Bạn cho tình yêu và khai thác sức mạnh của nó suốt cả ngày hoặc ngừng yêu và giảm sức mạnh của nó? Sức mạnh của tình yêu không quan tâm đến lý do tại sao bạn không thể trao tình yêu. Biện minh cho sự tiêu cực chỉ tập trung sự chú ý của bạn vào sự tiêu cực. Bây giờ, bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Đổ lỗi cho người khác về sự tiêu cực của bạn cũng không hiệu quả. Năng lượng của bạn đang đổ lỗi và tất cả những gì bạn sẽ nhận lại là đổ lỗi. Các hoàn cảnh hoặc sự kiện khiến bạn đổ lỗi trong cuộc sống sẽ tiếp tục, ngay cả khi đó không phải là tình huống bắt đầu chu kỳ đổ lỗi.
Điều này cũng đúng đối với những lời chỉ trích, ghét bỏ, phàn nàn và tất cả những cảm xúc hoặc phản ứng tiêu cực khác. Khi bạn cho những suy nghĩ hoặc cảm xúc tiêu cực này sức mạnh, chúng sẽ gửi tần số đến vũ trụ. Vì thế, hãy loại bỏ những từ như thô thiển, kinh khủng, kinh khủng và thấp hèn khỏi vốn từ vựng của bạn.
Hậu quả của tần số tốt và xấu có thể không rõ ràng. Nhưng hãy nghĩ về những lần bạn gặp may mắn hoặc gặp vận rủi. Điều gì đã xảy ra trước? Bạn có dành tình yêu thương bằng cách giúp một người hàng xóm mang hàng tạp hóa và sau đó nhận được khoản hoàn thuế lớn hơn mong đợi không? Bạn có phàn nàn về ông chủ của bạn và sau đó bảo hoàn thuế lớn hơn mong đợi không? Bạn có phàn nàn về ông chủ của bạn và sau đó bảo mẫu của bạn nghỉ việc không? Tìm kiếm chuỗi phản ứng tốt và xấu để xem mỗi tần số dẫn đến nhiều phản ứng giống nhau như thế nào.

Tỷ lệ cảm xúc

Có thể bạn đang tự hỏi, “Làm thế nào tôi có thể tránh được cảm giác tồi tệ khi những điều tồi tệ xảy ra?” Câu trả lời là bạn không cần phải cố gắng để không cảm thấy tồi tệ. Điểm mấu chốt là hãy cân nhắc tỷ lệ giữa cảm giác tốt và xấu, và hãy nghiêng về phía tích cực. Ngay cả khi bạn có 51% cảm xúc tích cực và 49% cảm xúc tiêu cực, thì sự chênh lệch đó cũng đủ để bắt đầu mang lại nhiều tích cực hơn là tiêu cực.
Hãy bắt đầu một ngày mới thật tốt, và nó sẽ tiếp tục tốt đẹp bất chấp những trục trặc nhỏ trên đường đi. Còn nếu bạn bắt đầu một ngày với tâm trạng tồi tệ, thì bạn sẽ khó cảm thấy yêu đời, ngay cả khi những điều tốt đẹp xảy ra. Mỗi ngày mà bạn bắt đầu tốt và duy trì cảm giác tốt đó sẽ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc. Bạn đang định hình tương lai của mình bằng suy nghĩ, hành động và cảm xúc của mình ngay hôm nay, vì vậy hãy tích lũy những ngày tốt đẹp để hướng đến một tương lai hạnh phúc. 

Phần 3/9 Quá trình ba bước của sự sáng tạo

Bây giờ bạn đã biết cách cảm xúc và suy nghĩ tạo nên cuộc sống của bạn, bạn cần học cách sử dụng chúng để đạt được điều bạn muốn. Để đạt được những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, bạn phải tuân theo ba bước sau: Tưởng tượng, Cảm nhận và Tiếp nhận. Quy trình này cũng có thể được sử dụng để thay đổi điều gì đó bạn không thích.

Bước đầu tiên là sử dụng lý trí để tưởng tượng những gì trái tim bạn mong muốn. Sau đó, cảm thấy thích làm những gì bạn muốn và có những gì bạn muốn. Sau khi bạn tưởng tượng và cảm thấy yêu thích những gì bạn muốn, tất cả những gì bạn phải làm là nhận được những gì bạn muốn. Cảm thấy rằng những gì bạn muốn là của bạn và thể hiện tình yêu với nó.

Để kiểm tra Quy trình sáng tạo và có được sự tự tin khi sử dụng nó, hãy thử thể hiện tình yêu với một thứ nhỏ bé — một bông hoa hoặc một cuốn sách. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để xem nó, cảm nhận niềm yêu thích khi có nó, và sau đó đón nhận nó. Khi bạn nhận được nó, bạn sẽ thực sự tin vào luật hấp dẫn và có thể bắt đầu sử dụng nó để mang lại lợi ích cho cuộc sống của mình.

Trong các phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các bước của Tưởng tượng và Cảm nhận để giúp bạn sử dụng hết khả năng của quy trình để Tiếp nhận.

Bước 1: Tưởng tượng cuộc sống của bạn như bạn muốn

Bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn nếu bạn có thể tưởng tượng và yêu thích nó. Những gì bạn tưởng tượng phải từ nơi yêu thương nếu bạn muốn nhận được một kết quả tích cực. Còn nếu bạn tưởng tượng điều gì đó mang lại sự tiêu cực, thì có nghĩa rằng tưởng tượng của bạn không xuất phát từ tình yêu thương.

Trí tưởng tượng của bạn không có giới hạn, và bạn cũng vậy. Điều đáng kinh ngạc hoặc tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng vẫn có thể xảy ra khi sức mạnh của tình yêu đang tác động đến bạn. Tình yêu không có giới hạn, vì vậy hãy vươn cao như bạn muốn. Các nhà khoa học, vận động viên và nhà phát minh nổi tiếng đều vươn tới các vì sao và thành công đơn giản vì họ không để những hạn chế của thế giới hiện tại khiến họ sợ hãi. Họ đã đột phá với trí tưởng tượng của mình và thay đổi cuộc sống của họ và thậm chí cuộc sống của cả thế giới.

Bill Gates xây dựng Microsoft từ 1 gara ô tô. Ông ấy không để sự thật rằng một hệ điều hành máy tính chưa bao giờ được tạo ra ngăn cản ông. Ông đã tưởng tượng ra ước mơ của mình và biến nó thành hiện thực. Tất cả mọi thứ bạn có bây giờ là do bạn tưởng tượng. Nếu bạn đã tưởng tượng ra cuộc sống mà bạn mong muốn, có lẽ bạn đã hạnh phúc như bạn tưởng tượng. Vấn đề là nhiều người tập trung vào những gì họ không có. Họ cảm thấy phẫn uất, tuyệt vọng hoặc sợ hãi về cuộc sống của mình. Bởi vì luật hấp dẫn là một tấm gương phản chiếu chứ không phải là một nhà phân tích tâm lý, nên sự phẫn uất, tuyệt vọng và sợ hãi được gửi lại như những hoàn cảnh hoặc sự kiện dẫn đến một cuộc sống bất hạnh.

Hãy nhìn vào cuộc sống hiện tại của bạn xem bạn cần điều chỉnh suy nghĩ ở đâu để tạo cảm xúc tốt hơn.

Byrne và gia đình cô sống trong một ngôi nhà dựa lưng vào núi. Một đêm, con chó của họ, Cabbie, đã trốn thoát qua một cái lỗ trên hàng rào. Cô và con gái cho rằng Cabbie đã đi lạc vào vùng núi và đi tìm nó. Họ đã tìm kiếm hàng giờ, kể cả trong bóng tối. Byrne cảm thấy sự lo lắng của mình đang tăng lên. Cô biết những cảm xúc đó không phải là thứ sẽ đưa Cabbie về nhà, vì vậy cô và con gái của mình về nhà và thay đổi năng lượng. Họ đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để nhìn thấy Cabbie an toàn ở nhà và không hề hấn gì. Họ tưởng tượng chú chó đang đi xuống hành lang để ăn tối. Họ cho thức ăn vào bát của nó. Họ tưởng tương chiếc chuông của đang reo. Họ kêu gọi Cabbie như thể nó đã ở đó. Khi họ đi ngủ, cô con gái tưởng tượng Cabbie ngủ trong phòng của mình như mọi khi.

Ngày hôm sau, họ nhận thấy tin tức về một con chó được tìm thấy trên núi. Chắc chắn, đó là Cabbie. Họ đã đón Cabbie và đưa chú chó về nhà an toàn, giống như họ đã tưởng tượng.

Mong muốn của bạn không phải là ban đầu

Mọi thứ đã được tạo ra. Nếu không, bạn không thể tưởng tượng được. Bạn có thể không nhìn thấy những gì bạn muốn trong thế giới hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không ở đâu đó. Để mong muốn thành hiện thực, hãy gọi nó ra thông qua trí tưởng tượng của bạn.

Hãy tưởng tượng về lối sống, ngôi nhà, công việc và mối quan hệ mà bạn muốn.

Hãy tưởng tượng công việc của bạn sẽ như thế nào nếu bạn được thăng tiến.

Hãy tưởng tượng mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào nếu người yêu hoặc người bạn đời của bạn trở nên như bạn mong muốn.

Cùng nhau tưởng tượng về tương lai mà bạn mong muốn.

Sử dụng tất cả các giác quan của bạn để làm cho trí tưởng tượng trở nên thật hơn. Ngửi nó, nếm nó, nghe những âm thanh của cuộc sống đó, và cảm nhận những điều mà cuộc sống mang lại cho thế giới của bạn.

Hãy tưởng tượng một chuyến đi đến Paris sẽ như thế nào. Ngắm nhìn tháp Eiffel được thắp sáng vào ban đêm. Nghe tiếng huyên thuyên ở các quán cà phê vỉa hè. Cảm nhận làn hơi từ sông Seine trên khuôn mặt của bạn. Nếm cà phê và bánh ngọt. Cảm nhận Mua hoặc mặc loại quần áo phù hợp với cuộc sống mà bạn muốn. Cất những chiếc móc treo trong tủ để có những con đường lát đá cuội dưới chân bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang ở Paris để bạn có thể được cung cấp hình ảnh phản chiếu của bạn ở Paris.

Sử dụng đạo cụ để làm cho trí tưởng tượng của bạn trở nên sống động. Đạo cụ có thể củng cố hình ảnh bạn có trong tâm trí và cung cấp cho bạn điều gì đó hữu hình để tập trung vào.

Ví dụ về đạo cụ có thể là như sau: Đặt hình ảnh của những gì bạn muốn xung quanh nhà.

Dành không gian trong nhà để xe của bạn cho chiếc xe mới mà bạn muốn.

Mở một tài khoản tiết kiệm cho số tiền bạn muốn.

Cất những chiếc móc treo trong tủ để có những bộ quần áo mới mà bạn muốn.

Ngay sau khi bạn hình dung ra thứ mình muốn, bạn đã tạo ra nó. Thế giới nơi bạn không có những gì bạn muốn không còn tồn tại. Bạn đã tưởng tượng nó; bây giờ cảm thấy tình yêu của nó.

Bước 2: Cảm thấy bản thân đang sống cuộc sống mà bạn muốn

Bạn biết rằng cảm giác sẽ từ hóa các suy nghĩ của bạn thành các tần số gọi theo luật hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để họ làm điều đó?

Mỗi chúng ta luôn có một từ trường bao quanh cơ thể mình. Có thể bạn đã nghe trường này được mô tả như một vầng hào quang chẳng hạn. Lực liên tục xung quanh bạn là thứ mang lại nhiều thứ cho cuộc sống của bạn. Và cảm giác của bạn quyết định liệu trường đó tích điện dương hay tích điện âm. Bạn thêm tình yêu vào từ trường của mình mỗi khi bạn trao tình yêu qua lời nói, suy nghĩ hoặc hành động của mình. Tình yêu bạn cho đi càng nhiều, tình yêu của bạn rung động càng mạnh mẽ. Và khi lĩnh vực của bạn được kích hoạt bằng tình yêu, nó sẽ trở nên đủ mạnh để thu hút tình yêu trở lại.

Theo thời gian, nếu bạn luôn dành tình yêu thương, từ trường của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ. Với sức mạnh gia tăng này, Quá trình sáng tạo sẽ diễn ra rất nhanh, bạn có thể nhận được những gì bạn tưởng tượng và cảm nhận ngay lập tức.

Kích hoạt Phép thuật của Tình yêu

Rào cản duy nhất để bạn đạt được một mục tiêu xa vời là niềm tin của bạn rằng những gì bạn muốn là quá lớn để đạt được. Suy nghĩ đó tạo ra cảm giác khó khăn. Bạn đang nói, “Điều này quá khó để đạt được và sẽ mất nhiều thời gian.” Và nếu bạn nói điều đó, bạn sẽ đúng.

Bạn có thể mong muốn một chiếc xe hơi mới, một chuyến đi đến Ý, một ngôi nhà đầy ắp trẻ em, một sức khỏe hoàn hảo, một tình yêu đích thực, hoặc một công việc mơ ước của bạn. Bạn thậm chí có thể mong muốn điều hành công ty của riêng mình, giành giải Oscar hoặc xuất bản một cuốn sách. Bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù thành tích đó có lớn đến đâu, hãy tưởng tượng rằng nó nhỏ như một dấu chấm vì đó chính là sức mạnh của tình yêu.

Vẽ một vòng tròn lớn và đặt một dấu chấm ở giữa. Viết mong muốn của bạn bên ngoài hình tròn và vẽ một đường thẳng vào dấu chấm.

Hãy nhìn vào dấu chấm này bất cứ khi nào bạn nghĩ về điều bạn muốn để thấy nó thực sự nhỏ bé như thế nào đối với sức mạnh của tình yêu..

Hãy thử tưởng tượng những gì bạn muốn trong vài phút mỗi ngày. Ngồi với trí tưởng tượng của bạn và hình dung những gì bạn muốn bằng tất cả các giác quan của bạn. Cảm nhận niềm vui khi có những gì bạn muốn. Hãy ở trong khoảnh khắc đó cho đến khi bạn thực sự cảm thấy thứ bạn muốn là của bạn, như thể bạn có thể viết tên mình lên đó.

Khi bạn đã ngồi với mong muốn của mình và cảm thấy yêu thích nó, công việc của bạn đã hoàn thành trong ngày. Đối với phần còn lại của nó, hãy dành tình yêu thương nhiều nhất có thể bất cứ khi nào bạn có thể để tăng cường khả năng từ tính của bạn.

Loại bỏ cuộc sống tiêu cực của bạn

Bạn có thể loại bỏ cuộc sống của mình khỏi những điều tiêu cực bằng cách sử dụng quá trình tương tự như bạn sẽ thể hiện những điều tích cực. Nếu bạn có một tình huống hoặc trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống của mình, hãy nhận ra rằng trải nghiệm này được sinh ra từ sự thiếu thốn tình yêu thương. Hãy tưởng tượng điều ngược lại, những điều phản ánh tình yêu.

Bạn không thể mong muốn sự tiêu cực biến mất. Sáng tạo là quá trình tạo ra chứ không phải giảm bớt. Một cái gì đó tích cực phải được tạo ra để thay thế tiêu cực. Thay vì tập trung vào những gì bạn không muốn, hãy tưởng tượng những gì bạn muốn và tạo ra nó thông qua những cảm xúc tích cực. Trao yêu thương để nhận yêu thương.

Giả sử bạn đã trải qua một chấn thương khiến bạn rất đau đớn. Bạn có thể tập trung vào mức độ đau của bạn và sự thất vọng của bạn với quá trình phục hồi chậm. Điều này củng cố sự tiêu cực bởi vì bạn đang tạo ra cảm giác tiêu cực.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc không bị đau và hồi phục hoàn toàn. Hãy tưởng tượng cơ thể của bạn như được chữa lành. Thấy mình đã bình phục. Cảm nhận niềm vui từ những điều đó, và khuếch đại từ trường của bạn bằng cách dành tình yêu cho tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Khi bạn tưởng tượng về một sức khỏe tốt và cảm thấy yêu nó, bạn sẽ tạo ra một tần số sức khỏe tốt phải được trả lại cho bạn. Bạn đã hoàn thành công việc để tạo ra một thế giới mới. Ngay cả khi bạn chưa nhận được những gì bạn tưởng tượng, thì cũng đừng tập trung vào những điều mà bạn chưa đạt được. Nếu bạn quay lại tập trung vào việc chưa có những gì bạn muốn, bạn đã chuyển mong muốn của mình sang một tần số mới và thế giới cũ quay trở lại.

Nếu bạn đã tưởng tượng rằng mình sẽ hồi phục hoàn toàn sau chấn thương, hãy tiếp tục với điều đó. Khi ai đó hỏi bạn đang thế nào, hãy nói điều gì đó tràn đầy tình yêu thương. Hãy nói: “Tôi cảm thấy khỏe và cơ thể đang hồi phục” hoặc “Tôi rất biết ơn khi có được sức khỏe tốt và có cơ hội này để đánh giá cao sức mạnh của cơ thể mình”. Đừng nói, “Vẫn còn đau nhiều” hoặc “Tốt hơn nhưng không tuyệt vời.”

Bạn không thể nói điều gì đó theo cách tiêu cực mà không gây ra cảm giác tiêu cực. Hãy nhanh chóng thay đổi chúng để lấy lại tần số tốt.

Làm thế nào để thay đổi cảm giác tồi tệ

Giống như bạn không thể tránh khỏi những tình huống tiêu cực, bạn không thể bỏ qua những cảm giác tồi tệ. Và dù muốn hay không, bạn cũng cần những cảm xúc tồi tệ. Nếu không có chúng, bạn sẽ không thể nhận ra những cảm xúc tốt đẹp. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc, bạn biết bạn hạnh phúc bởi vì bạn so sánh nó với những lúc bạn cảm thấy buồn. Vì vậy, cảm xúc xấu cũng có giá trị như cảm giác tốt. Cách tiếp cận những cảm giác tồi tệ mới là điều quan trọng.

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ về cảm xúc tồi tệ, bạn sẽ thu hút nhiều cảm giác tồi tệ hơn đến với bạn. Mỗi cảm giác tồi tệ ngày càng thu hút nhiều hơn cho đến khi tất cả những điều tồi tệ chồng chất lên nhau. Khi điều này xảy ra, hãy hướng cảm xúc của bạn về phía tình yêu để khiến những cảm xúc tồi tệ biến mất. Hãy coi cảm xúc của bạn như một cốc nước. Tình yêu là nước, và cơ thể bạn là thủy tinh.

Khi bạn cảm thấy không tốt, ly của bạn đang cạn dần. Do đó, cơ thể bạn trống rỗng tình yêu, hơn là tràn ngập tình yêu. Phát điên vì thiếu nước hoặc cố gắng chống lại hoặc phớt lờ sự trống rỗng của ly nước không làm thay đổi mức nước. Cách duy nhất để thoát khỏi sự trống rỗng là đổ thêm nước vào ly.

Tương tự như vậy, hãy thêm yêu cơ thể của bạn để nó đạt đến đỉnh điểm của hạnh phúc. Khi đó, những cảm giác tồi tệ sẽ không còn nữa. Nếu điều này nghe có vẻ quá phức tạp, hãy thử gán một hình ảnh cho cảm giác tồi tệ. Ví dụ về hình ảnh con ngựa. Hãy tưởng tượng một con ngựa cay đắng, một con ngựa buồn,, một con ngựa cáu kỉnh, hoặc một con ngựa thất vọng. Khi bạn cảm thấy cay đắng, hãy tưởng tượng leo lên con ngựa cay đắng. Nếu bạn có thể leo lên con ngựa này, bạn cũng có thể leo khỏi nó. Bạn thấy mình đang xuống ngựa và dắt nó trở lại chuồng. Nếu ai đó đang tỏ ra cáu kỉnh, bạn không cần phải gặp họ trong không gian tiêu cực đó. Hãy tưởng tượng họ leo lên con ngựa cáu kỉnh. Điều này sẽ giúp bạn đặt mình vào quan điểm của họ và giúp bạn không nhìn nhận cảm xúc cá nhân một cách cá nhân và gắn liền với nó những cảm giác xấu. Bạn cũng có thể hình dung bạn hoặc những người khác đang ngồi trên lưng những con ngựa cay đắng và cáu kỉnh sẽ rất hài hước, và tiếng cười là một cách tuyệt vời để lấp đầy ly tình yêu của bạn. Bạn không thể quyết định sẽ không bao giờ có cảm giác tồi tệ nữa. Nhưng bạn có thể quyết định trao đi tình yêu cho những cảm xúc tồi tệ, và nếu bạn có thể làm điều đó, bạn có thể thay đổi tâm trạng và cuộc sống của mình.

Bước 3: Tiếp nhận cuộc sống mới của bạn

Sau khi bạn đã hình dung ra những gì bạn muốn và cảm thấy niềm vui khi có được thứ đó, tất cả những gì bạn phải làm là đón nhận nó. Hãy tin tưởng rằng một khi bạn tạo ra tần số tích cực cho ham muốn của mình và từ hóa nó bằng tình yêu, nó sẽ là của bạn. Luật hấp dẫn sẽ dịch chuyển vũ trụ đề cho bạn những con người, hoàn cảnh và sự mang đến kiện hỗ trợ cho mong muốn của bạn và cuộc sống mà bạn muốn.

Đừng đi chệch khỏi tần số tích cực bằng cách nghi ngờ liệu bạn có thực sự đạt được điều mình muốn hay không. Sự nghi ngờ xen vào cảm giác tiêu cực sẽ khiến tần số của bạn đột ngột thay đổi. Mối liên kết được tạo ra ngay khi bạn nghĩ về mong muốn của mình và cảm thấy niềm vui khi có được nó. Hãy tin tưởng và tự tin tiến về phía trước để hướng tới cuộc sống nơi bạn có những gì bạn muốn. Cảm thấy mong muốn của bạn sâu trong trái tim của bạn. Đó là cách duy nhất để kích hoạt luật hấp dẫn và đưa nó đến với bạn. Hãy duy trì những mong muốn và cảm xúc tích cực để đón nhận những điều tích cực và tốt đẹp. Nếu những gì bạn mong muốn mang lại tác hại cho người khác, thì những cảm giác tiêu cực đó sẽ mang lại tác hại thay vì điều bạn mong muốn.

Phần 4/9 Cách nhìn cuộc sống mới

Phần này trình bày những cân nhắc giúp bạn điều chỉnh lại cách nhìn của bạn về thế giới để sức mạnh của tình yêu luôn có lợi cho bạn. Những cân nhắc này bao gồm cách hiểu và quản lý trải nghiệm cuộc sống của bạn, cách viết lại câu chuyện của bạn và cách mở rộng suy nghĩ của bạn về những điều có thể.

Danh mục cuộc sống

Những bức tranh về cuộc sống của bạn mà bạn nhìn thấy được vẽ bằng bút chì. Đó là bởi vì cuộc sống trình bày mọi thứ cho bạn dưới dạng các lựa chọn và bạn có thể chọn có hoặc không. Nhưng nếu bạn học cách đơn giản bỏ qua những gì bạn không muốn thay vì chọn “không”, bạn có thể duy trì một tần số tích cực.

Hãy nghĩ về việc nhìn vào một danh mục quần áo. Bạn lật một trang và thấy một chiếc áo len màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn mua nó hoặc lật sang trang tiếp theo mà không cần suy nghĩ nhiều. Các khía cạnh của cuộc sống cũng giống như chiếc áo len xanh đó. Khi cuộc sống đặt một thứ gì đó trước mặt bạn, nó giống như lật một trang. Bạn có thể nói, “Có, tôi muốn điều đó” hoặc, “Không, tôi không muốn điều đó.” Khi bạn nói “có”, bạn đặt tình yêu đối với điều đó và tạo ra một tần số tích cực.

Khi bạn nói “không”, bạn không thể hiện tình yêu đó. Bạn đang đưa ra một đánh giá tiêu cực về nó. Phán đoán phủ định đó tạo ra một tần số âm.

Thay vì nói “không”, chỉ cần lật trang. Quay lưng lại với chúng mà không phán xét. Chúng không thuộc về bạn, vì vậy đừng gọi chúng ra.

Làm thế nào để chọn những gì bạn yêu thích Mỗi khi bạn nhìn, nghe, ngửi, chạm, hoặc nếm thứ gì đó, cuộc sống đang đưa ra cho bạn một sự lựa chọn. Khi bạn đi bộ xuống phố và nhìn thấy một ngôi nhà đẹp, cuộc sống sẽ hỏi, “Bạn có thích ngôi nhà này không?” Bạn cảm thấy thế nào trong thời điểm đó là lựa chọn quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện.

Nếu bạn cảm thấy yêu ngôi nhà tuyệt đối, bạn bắt đầu quá trình mang ngôi nhà đó đến với mình.

Nếu bạn cảm thấy ghen tị khi bạn không có ngôi nhà như vậy, bạn chỉ cần xóa hình ảnh của bạn trong ngôi nhà đó. Khi bạn nhìn thấy một cặp đôi đang hành động tình tứ tại một nhà hàng, cuộc sống đang mang đến cho bạn sự lãng mạn. Nếu bạn cảm thấy tình yêu đôi lứa, bạn nói với cuộc sống rằng: “Tôi thích sự lãng mạn. Nhìn lãng mạn mới đẹp làm sao “. Nếu bạn cảm thấy buồn và cô đơn, bạn nói với cuộc đời, “Tôi buồn và cô đơn.” Bạn chỉ có thể nhận lại những cảm xúc mà bạn đã cho đi. Vì vậy, bạn có thể sẽ nhận được nhiều điều khác nữa để cảm thấy cô đơn.

Nếu bạn muốn giảm cân và nhìn thấy ai đó có thân hình như mong muốn, bạn có hai lựa chọn để cảm nhận. Bạn có thể thể hiện tình yêu với cơ thể đó hoặc bạn có thể bực bội vì ghen tị với người đó. Nếu bạn của bạn trúng xổ số, bạn có thể chúc mừng vận may của họ, hoặc bạn có thể cảm thấy tồi tệ vì mình không có nhiều tiền như vậy.

Khi bạn cảm thấy hạnh phúc cho mọi người và thể hiện tình yêu với những gì họ đã đạt được, bạn đã mang thành quả đó đến cho bạn. Hãy xem thành công của người khác như một tần số được cung cấp cho bạn. Lựa chọn của bạn về việc có nhận được nó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn chọn để cảm nhận.

Lựa chọn của bạn chỉ ảnh hưởng đến bạn

Luật hấp dẫn có một góc nhìn, và nó xoay quanh bạn. Không có ai khác trong vũ trụ của bạn liên quan đến nó bởi vì bạn là người duy nhất mà luật hấp dẫn phản ứng lại. Một cách khác để nghĩ về điều này là luật hấp dẫn là luật của bạn.. Người khác làm gì với bạn hay người khác khiến bạn cảm thấy thế nào không quan trọng. Cảm xúc của bạn là thứ duy nhất mà luật hấp dẫn nhận được và bạn là người duy nhất nhận được những gì bạn cho đi.

Nếu ai đó có thứ bạn muốn, luật hấp dẫn không quan tâm. Nó quan tâm đến việc bạn dành tình yêu hay sự tiêu cực tới người đó. Đừng lo lắng về câu chuyện của người khác. Bạn chỉ có quyền kiểm soát đối với của bạn. Câu chuyện của bạn là của bạn để viết Nếu bạn phải ngồi xuống và kể câu chuyện của cuộc đời mình, nó sẽ như thế nào? Nó có đầy những thành công và tiềm năng không? Bạn có bao gồm tất cả những điều bạn mong muốn và con người bạn muốn trở thành không? Bạn có nói về tất cả những điều hối tiếc của bạn và những điều bạn không thể làm không? Bạn có tin rằng tiềm năng của bạn có những hạn chế không?

Dù câu chuyện bạn kể là câu chuyện bạn đang sống. Nhưng chỉ có một trong những câu chuyện đó là sự thật.

Không có gì quá tốt cho bạn trên thế giới này. Không có gì nằm ngoài phạm vi tiềm năng của bạn bởi vì không có gì nằm ngoài phạm vi trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn muốn đi bộ trên mặt trăng và thực sự cảm nhận được mong muốn đó trong trái tim mình và yêu thích nó, bạn đã tạo ra một bức tranh mà luật hấp dẫn phải gửi lại. Bạn có thể chưa biết làm thế nào, nhưng những người và tình huống sẽ dẫn bạn lên mặt trăng sẽ được đưa vào cuộc sống của bạn. Và tại sao không?

Nếu ai đó có thứ bạn muốn, luật hấp dẫn không quan tâm. Nó quan tâm đến việc bạn dành tình yêu hay sự tiêu cực tới người đó. Đừng lo lắng về câu chuyện của người khác. Bạn chỉ có quyền kiểm soát đối với của bạn. Câu chuyện của bạn là của bạn để viết Nếu bạn phải ngồi xuống và kể câu chuyện của cuộc đời mình, nó sẽ như thế nào? Nó có đầy những thành công và tiềm năng không?

Bạn có bao gồm tất cả những điều bạn mong muốn và con người bạn muốn trở thành không? Bạn có nói về tất cả những điều hối tiếc của bạn và những điều bạn không thể làm không? Bạn có tin rằng tiềm năng của bạn có những hạn chế không?

Dù câu chuyện bạn kể là câu chuyện bạn đang sống. Nhưng chỉ có một trong những câu chuyện đó là sự thật.

Không có gì quá tốt cho bạn trên thế giới này. Không có gì nằm ngoài phạm vi tiềm năng của bạn bởi vì không có gì nằm ngoài phạm vi trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn muốn đi bộ trên mặt trăng và thực sự cảm nhận được mong muốn đó trong trái tim mình và yêu thích nó, bạn đã tạo ra một bức tranh mà luật hấp dẫn phải gửi lại. Bạn có thể chưa biết làm thế nào, nhưng những người và tình huống sẽ dẫn bạn lên mặt trăng sẽ được đưa vào cuộc sống của bạn. Và tại sao không?

Bạn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trên thế giới, vậy tại sao lại cho rằng điều gì đó là không thể xảy ra khi cuộc sống đầy rẫy những khả năng vô hạn?

Đừng tiếp thu phiên bản của người khác vào câu chuyện của bạn. Cảm xúc của họ không nhất thiết phải là cảm xúc của bạn và cũng không nên như vậy. Những người đó không phải là những người nhận hậu quả từ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy như mình đã thực hiện sai hoặc cư xử không tốt trong quá khứ, điều đó không sao cả. Thừa nhận sai lầm của bạn và tiến về phía trước. Nhận thức và chấp nhận những cảm xúc hoặc hành động tồi tệ trong quá khứ của bạn đủ để xóa bỏ chúng ngay từ hôm nay. Bỏ qua bất cứ điều gì về câu chuyện cuộc đời mà bạn không thích, bao gồm cả sự oán giận đối với cha mẹ, bạn bè hoặc người yêu của bạn. Quăng những bức ảnh cũ sang một bên và tạo những bức ảnh mới về cuộc sống mà bạn muốn phản ánh lại cho bạn.

Khoảnh khắc bạn bắt đầu kể một câu chuyện khác cho cuộc đời mình là lúc cuộc đời bạn trở nên khác biệt. Hãy biến câu chuyện của bạn trở thành câu chuyện hay nhất có thể. Hãy tự kể câu chuyện cuộc đời bạn tuyệt vời như thế nào. Vậy thì tại sao chúng ta phải bán rẻ cuộc đời mình bằng cách kể câu chuyện tiêu cực.

Những điều bạn chưa biết về thế giới

Bạn nghĩ rằng bạn hiểu thế giới vì những gì bạn nhìn thấy và trải nghiệm. Nhưng thế giới mà bạn tin là có thật không phải là thế giới thực. Thế giới và vũ trụ vĩ đại hơn những gì bạn hiểu. Những thứ như thời gian và không gian chỉ là ảo tưởng, và các nguồn lực dường như chỉ hữu hạn bởi vì tầm nhìn của bạn bị giới hạn trong những gì bạn chứng kiến. Nhưng không có số lượng hữu hạn về thành công, tiền bạc, công việc, sức khỏe, hoặc tình yêu mà bạn phải đấu tranh hoặc bỏ lỡ. Có vô số cơ hội cho tất cả mọi người và không giới hạn thời gian để sử dụng sức mạnh của bạn để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp.

Chỉ vì bạn không thể nhìn thấy thứ gì đó hoặc cảm thấy điều gì đó không có nghĩa là nó không tồn tại.

Bạn tin rằng bầu trời trong xanh vì đó là những gì bạn nhìn thấy. Trên thực tế, quang phổ của màu sắc tồn tại trong tất cả mọi thứ. Màu bạn nhìn thấy là sự phản chiếu được tạo ra khi tất cả các màu khác đã được hấp thụ. Sóng âm đôi khi có tần số cao đến mức bạn không thể nghe thấy chúng, chẳng hạn như sóng radio. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không tồn tại. Bạn không thể nghe thấy chúng, nhưng chúng vẫn tạo ra âm thanh.

Những gì bạn chọn để tin sẽ gửi thông báo cho thế giới bạn đang sống. Nếu bạn tin rằng cuộc sống có đầy những giới hạn, thì bạn sẽ sống một cuộc đời có giới hạn. Nếu bạn tin rằng cuộc sống chỉ xảy ra với bạn, đó là cuộc sống mà bạn sẽ sống. Nếu bạn tin rằng bạn có sức mạnh để kích hoạt luật hấp dẫn và tạo ra thế giới mà bạn muốn, bạn sẽ làm được. Hãy mở rộng góc nhìn của bạn để mở rộng cuộc sống của bạn.

Phần 5/9 Mở khóa sức mạnh của bạn

Mở khóa sức mạnh của bạn với ba “Chìa khóa” để củng cố sức mạnh của tình yêu trong bạn. Ba chìa khóa đó bao gồm Tình yêu, Lòng biết ơn và các trò chơi

Chìa khóa 1: Tình yêu

Để thể hiện tình yêu lớn hơn trong cuộc sống của bạn, hãy yêu mọi thứ trong cuộc sống với niềm đam mê lớn lao. Tiếp cận cuộc sống yêu thương giống như bạn yêu một người yêu. Hãy giữ lấy tình yêu đó và nhân nó lên cấp độ n cho đến khi tình yêu toát ra khỏi cơ thể và tâm hồn bạn. Hãy thể hiện tình yêu sâu sắc và không ngừng đối với tất cả những gì cuộc sống mang lại để xóa bỏ những hạn chế đối với cuộc sống của bạn, dù là tài chính, cá nhân, thể chất hay tình cảm.

Khi bạn yêu cuộc sống bằng cả trái tim, bạn sẽ bừng sáng với tình yêu. Mọi người sẽ nhận thấy và cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của bạn. Tất cả các khía cạnh của cuộc sống sẽ mở ra cho bạn, và bạn sẽ là một trường lực chống lại bất kỳ cảm giác tiêu cực nào đến với bạn. Khi bạn tràn đầy tình yêu thương, bạn có sức mạnh của một siêu anh hùng.

Bạn đã bao giờ nghe câu “Tình yêu là mù quáng” chưa? Điều đó có nghĩa là bạn đã yêu một người sâu đậm đến nỗi tất cả những gì bạn thấy là tình yêu. Đó là cách bạn phải yêu cuộc sống. Bạn phải say mê với cuộc sống theo cách mà mọi thứ bạn nhìn thấy đều trở nên đẹp đẽ.

Nhìn xung quanh thế giới của bạn để tìm thấy những điều để yêu. Bạn có thể yêu thích công nghệ mà bạn sở hữu, những ngôi nhà trong khu phố của bạn, những con phố nhất định, loại thực phẩm hoặc các cửa hàng và nhà hàng. Đặt ý định xác định những điều bạn yêu thích khi bạn ra ngoài thế giới. Khi bạn đang đi bộ trên một con phố, hãy ghi nhận cây cối, con người, động vật, bầu trời, mùi và âm thanh của thiên nhiên. Hãy nghĩ xem bạn yêu thích những điều này đến mức nào. Nói to các từ. Nói về điều bạn yêu thích để thực sự cảm nhận được điều đó.

Nói về việc bạn yêu gia đình, ngôi nhà hoặc công việc của mình đến mức nào. Nói với mọi người rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào và bạn yêu thích điều gì nhất. Nói về việc bạn yêu thích thế nào khi một số điều nhất định xảy ra, chẳng hạn như nhận được một bức vẽ từ con bạn, một cuộc điện thoại từ một người bạn cũ hoặc một lời khen. Nói về mức độ bạn yêu hạnh phúc của người khác.

Nói về việc bạn yêu cuộc sống hiện có như thế nào: một ly rượu vang, một thân hình cân đối và khỏe mạnh, chợ nông sản hoặc hội chợ đường phố trong cộng đồng của bạn. Nói về những địa điểm bạn yêu thích, như thành phố, cửa hàng hoặc quốc gia.

Nói về các hoạt động bạn yêu thích, như thể thao, mua sắm hoặc khiêu vũ.

Lập danh sách tất cả những điều bạn yêu thích để giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy tồi tệ. Chỉ định tất cả những thứ bạn yêu thích để nâng cao tinh thần của bạn và lấp đầy ly nước của bạn. Lập danh sách này mỗi tháng một lần. Sau khi thừa nhận và nói về những điều bạn yêu thích đã trở thành thói quen, hãy chuyển sang lập danh sách ba tháng một lần. Bất cứ điều gì bạn cần làm để tiếp tục yêu đời là điều tốt nhất cho bạn.

Hướng tâm trí của bạn tới tình yêu

Có rất nhiều điều để yêu thích, nhưng nếu bạn không nhận thức được thế giới hoặc môi trường xung quanh mình, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả. Nhớ tất cả những suy nghĩ bạn có hàng ngày? Tâm trí của bạn liên tục được kích hoạt với những suy nghĩ, mặc dù không phải lúc nào bạn cũng biết điều đó đang xảy ra. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn lái xe vài dặm trên một con đường mà không nhận ra điều đó. Bộ não của bạn rất mạnh mẽ, nó hoạt động trên chế độ lái tự động khi nó tham gia vào suy nghĩ. Nếu bạn trải qua cuộc sống trên chế độ lái tự động bị phân tâm bởi những suy nghĩ ngẫu nhiên, bạn sẽ không dừng lại để thừa nhận tình yêu là gì.

Một cách để tỉnh táo để cảm nhận tình yêu là đặt ra câu hỏi cho tâm trí của bạn về những gì nó nhìn thấy. Thu hút tâm trí của bạn theo đuổi tình yêu và nó sẽ không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác. Hỏi tâm trí của bạn những gì nó nhìn thấy và yêu thích. Yêu cầu nó đếm số thứ nó nhìn thấy và yêu thích. Bạn càng thu hút tâm trí của mình với những loại câu hỏi này, bạn càng hướng dẫn hành vi của nó. Bạn sẽ kiểm soát những gì nó đang nghĩ về và nếu nó đang nghĩ về tình yêu, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

Thực hiện ý định tỉnh táo để yêu và kiểm soát suy nghĩ của mình để có thể tăng số lượng tình yêu mà bạn cảm thấy. Những ngày của bạn sẽ trở nên tràn ngập tất cả tình yêu mà bạn có thể tìm thấy. Và khi những ngày đó trở thành ngày mai nhiều hơn, bạn sẽ tạo ra một cuộc sống mà bạn thực sự yêu thích.

Chìa khóa thứ 2 đó là lòng Biết ơn

Không có hình thức yêu thương nào lớn hơn lòng biết ơn. Khi bạn thể hiện lòng biết ơn, bạn đã trao đi tình yêu thương, có nghĩa là bạn sẽ nhận được tình yêu thương đáp lại. Bạn có thể biết ơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, dù lớn hay nhỏ.

Thể hiện lòng biết ơn đối với ngôi nhà của bạn, thức ăn trong tủ lạnh, một đôi boot mới, thu nhập ổn định hoặc biết ơn boot mới, thu nhập ổn định hoặc biết ơn 1 cảnh bình minh tuyệt đẹp.

Hãy biết ơn về sức khỏe và hạnh phúc, kinh nghiệm của bạn và bạn bè và đối tác. Hãy biết ơn vì bạn vẫn còn sống.

Bạn thể hiện lòng biết ơn bằng cách nói đơn giản: “Cảm ơn”.

Chìa khóa của lòng biết ơn là tập trung vào những gì bạn biết ơn và nghĩ ra tất cả lý do tại sao. Nói chúng trong tâm trí của bạn. Nói to chúng ra. Nếu đó là một người, hãy cho họ biết lý do tại sao bạn biết ơn họ. Ngay cả khi họ không ở bên bạn về mặt thể chất, hãy nói chuyện với họ như thể họ đang có.

Tác động tổng hợp của lòng biết ơn

Lòng biết ơn mà bạn thể hiện, ngay cả đối với những điều nhỏ nhặt nhất, sẽ làm tăng thêm rất nhiều tình yêu thương. Trao yêu thương thông qua lòng biết ơn và nhận được nhiều hơn để biết ơn. Khi bạn tiếp tục thể hiện lòng biết ơn, chu kỳ sẽ tiếp tục.

Nếu bạn thể hiện lòng biết ơn về tài chính của mình, dù lớn hay nhỏ, bạn sẽ được đền đáp bằng sự ổn định tài chính hơn để biết ơn.

Nếu bạn thể hiện lòng biết ơn đối với vợ / chồng hoặc đối tác của mình, mối quan hệ của bạn với họ sẽ được cải thiện. Có ba cách để sử dụng lòng biết ơn để trao đi tình yêu thương và nhận lại những gì bạn muốn.

Thứ nhất: Thể hiện lòng biết ơn đối với những gì bạn đã đạt được cho trong quá khứ.

Thứ hai: Hãy thể hiện lòng biết ơn đối với những gì bạn đang có trong cuộc sống hiện tại.

Thứ ba: Hãy thể hiện lòng biết ơn đối với những gì bạn sẽ nhận được trong tương lai. Nếu bạn không biết ơn cuộc sống bạn đã sống và hiện đang sống, bạn đang không bày tỏ tình yêu với cuộc sống của mình. Bạn không thể có được ngày hôm nay nếu không có ngày hôm qua và bạn sẽ không thể ở nơi ngày mai nếu không có hôm nay. Hãy nói lời cảm ơn vì cuộc sống mà bạn đang có, và nói lời cảm ơn vì cuộc sống sắp tới. Hãy thể hiện lòng biết ơn như thể bạn đã nhận được cuộc sống như mong muốn và luật hấp dẫn sẽ đáp lại bạn.

Hãy biết ơn hàng ngày

Nếu thể hiện một chút lòng biết ơn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một chút. Nhưng hãy thể hiện lòng biết ơn trong suốt mỗi ngày, và phần thưởng sẽ vô cùng lớn. Phần thưởng của lòng biết ơn không chỉ đơn thuần là thứ mà luật hấp dẫn mang lại cho bạn. Lòng biết ơn tạo ra tình yêu thương, và tình yêu thương là thứ tiêu diệt sự tiêu cực. Ngay cả vào thời điểm tồi tệ nhất của bạn, bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó tốt đẹp để thể hiện lòng biết ơn. Mỗi lời “cảm ơn” nhỏ đều thêm tình yêu vào cuộc sống của bạn bởi vì cảm giác biết ơn là liều thuốc giải độc cho những cảm giác tồi tệ. Bạn sẽ không cảm thấy tồi tệ khi biết ơn. Hãy vươn tới bất cứ sự biết ơn nào bạn có thể tìm thấy trong thời kỳ tăm tối để giúp ánh sáng của bạn tỏa sáng hơn.

Hãy tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để cảm nhận lòng biết ơn mỗi ngày để tránh xa những cảm giác tiêu cực. Ngay cả những điều mà bạn có thể coi là nhỏ nhặt, như khi bạn có được một chỗ ngồi tốt ở rạp chiếu phim, bãi đậu xe của ngôi sao nhạc rock hoặc một chỗ ngồi trên xe buýt đông đúc, hãy nói lời cảm ơn. Và nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó ở thế giới bên ngoài, hãy thể hiện lòng biết ơn đối với những thứ thuộc về cá nhân của bạn. Khả năng nhìn, nghe, đi lại, cười, chạm, cảm nhận và thở của bạn đều là phước lành. Sức chịu đựng và sự mạnh mẽ của bạn là những món quà. Tâm trí của bạn là một món quà.

Cuối cùng, hãy thể hiện lòng biết ơn đối với thế giới xung quanh bạn. Thành phố, tiểu bang và đất nước mà bạn đang sống được xây dựng bởi những người làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và vất vả. Cảm ơn họ vì thế giới này. Ai đó đã tặng chúng tôi món quà là điện, xe có động cơ và âm nhạc. Cảm ơn họ. Cảm ơn những người đã xây dựng đường xá, duy trì không gian mở và bảo vệ các con đường . Họ xứng đáng được cảm ơn.

Hãy biết ơn tất cả những gì bạn có thể làm mỗi ngày. Hãy biết ơn khi mọi thứ tốt cũng như khi mọi thứ xấu. Đó là món quà đơn giản nhất mà bạn có thể tặng cho thế giới và cuộc sống của mình.

Chìa khóa thứ 3, đó là các trò chơi

Khi còn nhỏ, bạn thỏa sức để cho tâm trí của bạn bay bổng với trí tưởng tượng. Bạn đã tạo ra các trò chơi và mơ mộng về những cuộc phiêu lưu và tương lai của bạn. Bạn có niềm vui khi bạn chơi, và cuộc sống được cho là phải vui vẻ. Bạn cần nhớ cách chơi như một đứa trẻ khi trưởng thành để mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Giả vờ là những trò chơi tuyệt vời để chơi để tưởng tượng một cuộc sống mà bạn muốn. Và phần tốt nhất là luật hấp dẫn không phán xét về những gì nó nhận được. Nó chỉ thu thập tần số tình yêu của bạn và trả lại những gì bạn cho nó. Cho dù bạn chơi trò “tạo niềm tin” hay tập trung nghiêm túc vào một mục tiêu, kết quả là như nhau, vậy tại sao bạn không vui vẻ khi đạt được mục tiêu đó?

Hãy tạo ra trò chơi từ trí óc của bạn.

Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để xây dựng những tưởng tượng về cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn trở thành một phi hành gia, hãy giả như bạn đang ở trên một con tàu vũ trụ bay về phía sao Hỏa. Nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn như thể họ đang kiểm soát sứ mệnh. Đạo cụ thêm sức sống cho những cảnh tưởng tượng của bạn. Đi bộ xung quanh như thể bạn là một phi hành gia, và cảm nhận niềm vui và tình yêu khi được sống trong giấc mơ của mình. Hình ảnh đó phải được trả lại cho bạn bằng một cách nào đó.

Arnold Schwarzenegger lớn lên trong một cộng đồng nhỏ người Áo. Gia đình ông không có nhiều tiền nhưng ông vẫn có những ước mơ lớn. Ông muốn có thân hình đẹp nhất thế giới và trở thành một diễn viên ở Hollywood. Arnold sử dụng hình ảnh của các siêu anh hùng để thông báo cho trí tưởng tượng của ông về những gì ông muốn cơ thể của mình trông như thế nào. Ông hình dung ra cơ thể đó và giả vờ rằng ông đã giành được chức vô địch thể hình châu Âu. Ông tưởng tượng đến Mỹ và trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Ông cảm thấy sẽ như thế nào khi được yêu mến và thành công.

Thông qua các trò chơi làm nên niềm tin thời trẻ của mình, Arnold đã gửi những tần số tình yêu trong những giấc mơ của mình đến vũ trụ. Luật hấp dẫn đã chọn lọc các tần số và cho ông những con người, hoàn cảnh và sự kiện dẫn đến giấc mơ của ông. Ông đã 7 lần giành giải Mr. Olympia, đóng vai chính trong một số bộ phim bom tấn, và trở thành thống đốc bang California, tất cả chỉ vì ông dám ước mơ lớn.

Khi bạn chơi trò chơi với trí tưởng tượng của mình, hãy thực sự nhập tâm vào nhân vật. Hãy hành động như thể bạn đã là người đó và đóng vai trò của mình.

Nếu bạn muốn có một thân hình đẹp hơn, hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi có được thân hình đó. Nhìn thấy chính mình với cơ thể đó trong tâm trí của bạn. Đi bộ và nói chuyện như thể có thân hình đó. Nếu bạn muốn trở thành một nhà phát minh, hãy giả vờ phát minh ra mọi thứ. Hãy tưởng tượng bạn đang xây dựng những phát minh vĩ đại trong tâm trí, ngay cả khi chúng có vẻ viển vông.

Nikola Tesla không có lý do gì để tin rằng các chùm tia laze sẽ là một thứ gì đó, nhưng ông đã tưởng tượng ra chúng, và vì vậy chúng đã trở thành sự thật.

Không quan trọng cuộc sống bạn muốn lớn đến đâu. Những giấc mơ của bạn đang chờ được mang đến cho bạn. Hành động như thể bạn có những gì bạn muốn bây giờ, và xem cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào. Nếu bạn không nhận được những gì bạn muốn ngay lập tức, hãy kiểm tra tâm trí và trái tim của bạn. Có phải bạn đã tưởng tượng ra những gì bạn muốn nhưng không thực sự tin rằng bạn có thể đạt được nó? Bạn có thực sự bao quanh nó bằng tình yêu để từ hóa nó không? Thời gian để bạn đạt được tần sốyêu chính là thời gian để những ham muốn của bạn được thoả mãn. Hãy cảm nhận mong muốn của bạn ngay bây giờ để tạọ ra tầng số phù hợp.

Phần 6/9 Tình yêu và tiền bạc

Giống như hầu hết mọi người, bạn có thể có mối quan hệ yêu và ghét đối với tiền bạc. Bạn yêu tiền, và khi bạn có nó, cảm giác thật tuyệt. Nhưng khi bạn không có nó, bạn cảm thấy tồi tệ về tiền bạc. Hầu hết mọi người cảm thấy tồi tệ về tiền bạc đơn giản vì phần lớn tiền trên thế giới chỉ thuộc về 10% dân số. Lý do cho điều này bây giờ không còn là một bí ẩn. Những người có tiền cảm thấy tốt về tiền bạc, vì vậy họ yêu tiền. Và kết quả là luật hấp dẫn mang lại nhiều tiền hơn cho họ.

Niềm tin sai lầm về tiền bạc

Lý do khiến nhiều người không thể có được tần số tích cực về tiền bạc là mối quan hệ tồi tệ với tiền bạc bắt đầu từ thời thơ ấu của họ. Bạn có thể đã nghe những lời cảnh báo về việc tham lam. Có thể bạn đã nghe nói rằng người giàu không đáng tin cậy. Bạn chắc chắn đã nghe nói rằng bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Và bởi vì bạn tin tất cả những gì người lớn nói, bạn đã thừa hưởng tất cả những suy nghĩ tiêu cực đó về tiền bạc.

Bạn đã thuyết phục bản thân rằng công việc là cách duy nhất để kiếm tiền, ngay cả khi bạn không thích những gì mình làm. Và nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, bạn phải có được một trong những vị trí béo bở. Thôi đi, hãy thay đổi quan điểm đó.

Hãy nghĩ xem bây giờ quan điểm của bạn về cuộc sống khác như thế nào khi bạn đã học về Sức mạnh. Bạn không cần phải được cho biết lý do tại sao bạn phải vật lộn với tiền bạc. Bạn đã biết cảm giác tiêu cực của mình đã dẫn đến tình trạng tài chính tiêu cực. Các phần sau đây sẽ giúp bạn học cách thay đổi cảm xúc của mình để có thể bắt đầu cảm thấy hài lòng về tiền bạc.

Kiếm tiền

Khi bạn cảm thấy tồi tệ về tiền bạc, bạn sẽ trở thành kẻ xua đuổi tiền bạc. Ngay cả khi bạn nhận được nhiều tiền hơn trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ không thể giữ nó được lâu. Có những trường hợp xảy ra khiến bạn phải tiêu thêm số tiền đó, chẳng hạn như sửa chữa xe hơi, tiền thuê nhà bị tăng lên hoặc các hóa đơn lớn hơn dự kiến. Những trường hợp này là kết quả của việc bạn thiếu tình yêu đối với tiền bạc. Bạn không thể chỉ nhận tiền. Bạn phải thay đổi cách bạn cảm nhận về tiền bạc để nó gắn bó với cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhận thấy khoản nợ của mình tiếp tục tích lũy và tài khoản ngân hàng của bạn luôn ở mức thấp, hãy kiểm tra cảm giác của bạn về tiền bạc. Thay đổi cảm xúc của bạn về tiền bạc, ngay cả khi tình hình tài chính của bạn không như bạn mong muốn. Ngay cả khi bạn cảm thấy tuyệt vọng về tình hình hiện tại của mình, hãy cho đi tình yêu để thay đổi mọi thứ. Không có gì là vô vọng khi sức mạnh của tình yêu đã có tác dụng.

Hãy cảm thấy hài lòng về tiền bạc để bạn trở thành một nam châm hút nhiều tiền hơn đến với bạn. Điều quan trọng là phản ứng tích cực với bất kỳ tình huống nào liên quan đến tiền bạc.

Phải nói rằng, việc duy trì sự tích cực là điều khó làm, và nhiều người gặp khó khăn về mặt này. Ví dụ, nếu bạn nhận được một hóa đơn có giá trị lớn, phản ứng đầu tiên của bạn nếu bạn không giàu có là cảm thấy tồi tệ. Sau đó, những cảm giác tiêu cực đó về hóa đơn sẽ mang lại cho bạn những hóa đơn lớn hơn cho đến khi bạn có một tần số mới.

8 thủ thuật sau đây có thể giúp bạn biến những suy nghĩ về tiền bạc thành những suy nghĩ tích cực:

1. Chỉ thanh toán hóa đơn khi tâm trạng thoải mái. Nếu bạn bắt đầu tích cực, bạn sẽ có cơ hội sống tích cực hơn.

2. Chơi trò chơi Tự tin với các hóa đơn. Hãy giả sử số tiền bạn đang gửi đến công ty là một khoản đóng góp cho các dịch vụ của họ, thay vì một khoản phí.

Hãy coi khoản thanh toán đó giống như một món quà mà bạn đang tặng cho công ty hoặc người đó vì lòng biết ơn của bạn đối với những gì họ mang lại cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn phải thanh toán hóa đơn điện, hãy viết “cảm ơn” trên séc của bạn hoặc nói khi bạn gửi hóa đơn điện tử. Món quà điện đã làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và đây là khoản đóng góp của bạn cho dịch vụ đó. Nếu bạn không có tiền để thanh toán ngay lập tức, hãy viết “Cảm ơn bạn vì số tiền” trên hóa đơn. Luật hấp dẫn sẽ không biết sự khác biệt giữa cử chỉ giả tạo và lòng biết ơn thực sự. Nó sẽ chỉ nhận được những cảm xúc tích cực.

3. Khi bạn được trả tiền, hãy nói “cảm ơn” và cảm nhận niềm vui khi được trả tiền. Nếu bạn lo lắng về cách làm cho tiền lương của mình tăng lên, bạn sẽ có lý do để lo lắng. Khi bạn nhận được tiền dưới mọi hình thức, dù chỉ là một đô la, hãy thể hiện lòng biết ơn đối với món quà. Lòng biết ơn nhân lên, vì vậy số tiền bạn biết ơn sẽ nhân lên.

4. Cảm thấy tình yêu mỗi khi bạn sử dụng tiền. Khi bạn thanh toán cho nhân viên thu ngân hoặc mua hàng, hãy thừa nhận rằng việc mua hàng của bạn giúp ích cho cuộc sống của bạn như thế nào. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trả tiền khi bạn cảm thấy hài lòng về số tiền được sử dụng vào việc gì. Những tình cảm tốt đẹp này sẽ giúp biến những cuộc đấu tranh về tiền bạc của bạn trở thành một ký ức xa vời.

5. Biến tiền mặt và thẻ tín dụng thành các thiết bị tạo cảm giác tích cực. Hãy tưởng tượng rằng mặt trước của mỗi mặt là mặt tích cực. Luôn xử lý tiền mặt với mặt tích cực. Đặt nó vào ví của bạn sao cho mặt trước hướng về phía bạn khi bạn rút nó ra. Khi bạn nhìn thấy mặt tích cực trên tờ tiền, bạn sẽ liên tưởng nó với sự tích cực, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực. Khi bạn nhìn thấy tên của mình trên mặt trước của thẻ, hãy xem đó là dấu hiệu cho thấy bạn có nhiều tiền. Ở đâu đó, tiền tồn tại với tên của bạn trên đó. Nếu bạn có thể thừa nhận điều này và cảm thấy hài lòng về nó, nó sẽ là sự thật.

6. Khi bạn trả tiền cho một thứ gì đó, hãy cầu chúc sự của bạn. dồi dào cho người đang nhận tiền Khi bạn dành tình cảm cho người khác, bạn sẽ nhận lại được tình yêu đó.

7. Hãy tưởng tượng bạn có tất cả số tiền bạn muốn ngay bây giờ. Nếu bạn có tất cả số tiền cần thiết, bạn sẽ cảm thấy mình như một con người khác. Bạn sẽ được thư giãn và ổn định. Bạn sẽ đi bộ, nói chuyện và hành động khác nhau. Bạn sẽ suy nghĩ khác bởi vì bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc. Bạn sẽ nghĩ về mọi thứ bạn muốn mua. Hãy cư xử như bạn có tiền ngay bây giờ. Thức dậy mỗi ngày với cảm giác bình yên và tự tin vào sự ổn định tài chính của bạn. Hãy tưởng tượng có tất cả những thứ bạn sẽ mua ngay bây giờ. Hãy đi bộ, nói chuyện và hành động khác đi ngay hôm nay. Cảm thấy hài lòng về số tiền hôm nay để bạn có thể nhận được nó vào ngày mai.

8. Vui vì sự dư dả của người khác. Khi bạn nghe tin bạn bè được tăng lương hoặc có công việc mới được trả lương cao, hãy cảm thấy hạnh phúc cho họ. Hãy hào hứng với lợi ích của họ để tiếp tục tần số đó. Khi bạn nghe tin ai đó trúng số, hãy gửi cho họ tình yêu và sự nhiệt tình. Khi bạn thể hiện niềm vui vì sự giàu có của người khác, bạn chọn tình yêu và khi bạn chọn tình yêu cho điều gì đó, bạn nói đồng ý với điều đó. Nói đồng ý với tiền mỗi khi bạn có cơ hội.

Gửi những suy nghĩ dạt dào cho bạn bè, gia đình và những người xa lạ. Hãy trao tiền cho họ trong tâm trí bạn như thể bạn đã có nó để cho. Khi bạn trao tiền, bạn cảm thấy vui vì được giúp đỡ người khác. Khi bạn cảm thấy hài lòng về số tiền bạn đang trao, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn để cho đi và cảm thấy hài lòng với nó.

Công việc phải thú vị, không chỉ đơn thuần là một phương tiện kiếm tiền. Khi bạn làm việc để kiếm tiền, bạn không thích công việc. Khi bạn không thích công việc, bạn đang có một tần số tiêu cực và tiền không phải là kết quả của cảm giác tiêu cực. Bạn sẽ phải gánh thêm nhiều công việc mà bạn không yêu thích.

Bạn phải yêu công việc của mình để nhận lại tình yêu đó dưới dạng một công việc tốt hơn và nhiều tiền hơn.

Nếu bạn có một công việc mơ ước, hãy biết ơn công việc mà bạn đang có bây giờ. Hãy tìm mọi điều tốt đẹp về công việc mà bạn yêu thích, và bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để yêu thích công việc hơn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội bằng tất cả tình yêu thương mà bạn đã dành cho. Nếu bạn không chắc công việc mơ ước của mình là gì, hãy tiếp tục yêu thích công việc bạn có. Quá trình này hoạt động giống như khi bạn có một công việc cụ thể trong đầu. Bạn sẽ tiếp tục nhận được những cơ hội mà bạn yêu thích, và bạn sẽ tìm thấy công việc mà bạn thực sự yêu thích. Nếu bạn điều hành một công ty và không thành công, hãy kiểm tra cảm giác của bạn về thành công của bạn. Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì không đạt được mọi thứ bạn muốn công ty của mình đạt được, thì không có cách nào để đạt được điều gì tốt hơn. Tìm cách để cảm thấy hài lòng về những gì đang hoạt động trong doanh nghiệp của bạn. Yêu thích tất cả để chuyển sang một tần số tích cực.

Tiền không phải là tất cả

Tiền chỉ đơn giản là một con đường dẫn đến những thứ bạn yêu thích. Nhưng bạn không nhất thiết phải cần tiền để đạt được những gì bạn muốn. Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn mơ mộng về tiền bạc, bạn có tập trung vào một con số lớn trên bảng sao kê ngân hàng của mình hay bạn nghĩ về tất cả niềm vui mà nó sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn? Bạn cũng có thể mang những điều đó vào cuộc sống của mình bằng cách thể hiện tình yêu thương với chúng. Đừng giới hạn bản thân trong những gì bạn có thể chi trả. Bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn bằng sức mạnh của tình yêu.

Bạn có thể hỏi làm thế nào để có được ngôi nhà, xe hơi hoặc đôi giày da mới đó mà không cần tiền. Thật đơn giản — hãy thể hiện tình yêu bằng mọi cách bạn có thể cho những điều đó. Hãy mừng cho bạn bè và gia đình của bạn, những người có nhà hoặc xe mới. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong ngôi nhà hoặc trong chiếc xe mới của bạn. Giả vờ như bạn đang đi đôi boot đó và đi bộ xung quanh với chúng.

Sức mạnh của tình yêu mạnh hơn lý trí của bạn. Bạn có thể không thể hiểu được ngôi nhà hoặc chiếc xe mới sẽ đến với bạn như thế nào, nhưng đó không phải là mối quan tâm của bạn.

Phần 7/9 Tình yêu và các mối quan hệ

Tình yêu điều khiển mọi mối quan hệ, và sự tương tác của bạn với mọi người là tiêu chuẩn vàng của sức mạnh tình yêu. Điều đó không có nghĩa là bạn yêu tất cả những người bạn quen biết hoặc những người lạ trên đường phố. Nó có nghĩa là sự lựa chọn để thể hiện tình yêu với mọi người luôn có mặt mỗi khi bạn gặp ai đó. Luật hấp dẫn không thể phân biệt giữa bạn bè, gia đình hay kẻ thù. Nó chỉ đơn giản là nhận ra rằng bạn đang khai thác sức mạnh lớn nhất của mình.

Thể hiện và dành tình yêu thương cho người khác thông qua sự hỗ trợ, thân thiện, khuyến khích, nhân từ, thấu hiểu và biết ơn. Sức mạnh tình yêu đó sẽ quay trở lại với bạn, và khi nó xuất hiện, nó có thể chạm đến tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn. Tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng. Khi bạn cho người khác cảm xúc tức giận, căm ghét hoặc bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào và điều tương tự sẽ quay trở lại với bạn.

Mối quan hệ của bạn là do bạn tạo nên

Nhìn vào các mối quan hệ thân thiết của bạn. Chúng có tốt, có mạnh mẽ và dựa trên nền tảng yêu thương không? Chúng có đang gặp nguy hiểm, đang gặp khó khăn hay tiêu cực gì không? Dù các mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái nào ngày hôm nay đều là kết quả của tình yêu hoặc sự thiếu thốn tình cảm mà bạn đã và đang cống hiến.

Các mối quan hệ thân mật thường đến từ việc bạn mang đến cho chúng tình yêu. Bạn tin tưởng rằng mối quan hệ sẽ tiếp tục bất kể bạn làm gì, vì thế bạn cũng hay mang đến cho họ sự thất vọng. Nhưng cho dù mối quan hệ đó sẽ vẫn tiếp bạn, nó vẫn sẽ gây hại cho cuộc sống của bạn bằng cách quay trở lại với bạn dưới dạng tiêu cực.

Đó không phải là họ, chính là bạn

Có một chiến thuật được khuyến khích trong liệu pháp cặp đôi để tránh những câu nói chỉ trích đối tác khi cố gắng giải quyết xung đột. Những lời chỉ trích khiến người kia cảm thấy bị đe dọa và phòng thủ. Về sức mạnh của tình yêu, lời chỉ trích cũng đang đặt trách nhiệm về hạnh phúc của bạn lên người khác, và đơn giản đó không phải là cách nó hoạt động.

Hãy nhớ rằng, không có ai khác ngoài bạn cho luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn không phải là trọng tài hay hòa giải. Nó chỉ tăng tần số của bạn và bạn không thể nhận được những gì bạn không cho. Nếu bạn đổ lỗi cho người bạn đời vì sự bất hạnh của bạn, thì sự đổ lỗi đó sẽ hiển hiện trong cuộc sống của bạn chứ không phải của họ. Và bạn không thể nói với luật hấp dẫn rằng bạn không thể thể hiện tình yêu với ai đó bởi vì họ không thể hiện lại điều đó. Ngay cả khi người yêu, người bạn đời, cha mẹ, con cái, anh chị em hoặc bạn bè của bạn đã làm điều gì đó khiến bạn khó chịu, phản ứng của bạn mới là điều quan trọng nhất.

Nếu bạn đang ở một vị trí tồi tệ với một mối quan hệ, hãy thay đổi nó bằng cách thay đổi cảm xúc của bạn. Tìm kiếm những điều bạn yêu thích ở người ấy, ngay cả khi tức giận, để cảm nhận tình yêu đó và thể hiện lòng biết ơn đối với những điều đó. Khi lòng biết ơn nhân lên, mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn. Bạn có thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng người kia sẽ thay đổi một cách kỳ diệu và mang lại sự tích cực hơn để bạn yêu và biết ơn.

Tình yêu không phải là sự chiếm hữu

Bạn cũng như nhiều người khác, đã cảm thấy không hài lòng với những lựa chọn hoặc hành vi của một người mà bạn gắn bó mật thiết. Trong những thời điểm đó, bạn rất dễ cố gắng ép buộc người ấy phải phù hợp với những gì bạn muốn hoặc mong đợi ở họ, nhưng đây không phải là tình yêu.

Bạn không cho tình yêu khi bạn:

  • Cố gắng thay đổi một người nào đó để phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Giả sử bạn biết điều gì tốt nhất cho ai đó
  • Từ chối chấp nhận quan điểm của người khác khi chúng khác với quan của bạn điểm
  • Đổ lỗi, chê bai, cằn nhằn hoặc chế giễu ai đó

Mọi người đều có quyền sống tự do theo ý muốn và trở thành con người họ muốn. Khi bạn cố gắng ngăn cản sự tự do đó, bạn đưa ra sự tiêu cực vì bạn không tôn trọng quyền tự do lựa chọn của họ. Những gì bạn nhận lại có thể không liên quan đến người đó, nhưng nó sẽ liên quan đến những tình huống mà quyền tự do của bạn cũng không được tôn trọng.

Khía cạnh thách thức nhất của bất kỳ mối quan hệ nào là khi nó kết thúc trái với ý muốn của bạn. Bạn có thể có một trái tim tan vỡ hoặc bị tổn thương sâu sắc, nhưng bạn phải tiếp tục dành tình cảm cho người ấy để tiến về phía trước. Khi bạn cố gắng tranh luận với họ hoặc buộc họ quay trở lại mối quan hệ, bạn đang không dành tình cảm. Bạn không tôn trọng lựa chọn của họ và bạn không thể có được tần số tích cực.
Dành tình yêu thương cho mọi người trong thời điểm khó khăn này sẽ là một thử thách. Và nếu họ đã làm sai hoặc không tôn trọng bạn, điều đó sẽ còn khó khăn hơn. Nhưng bạn chỉ làm tổn thương chính mình khi bạn trở nên cay độc hoặc có hành động trả thù. Thay vào đó, hãy cho bản thân tình yêu, vì ban sẽ cần nó để chữa lành. Và cho họ tình yêu để tìm thấy bất cứ thứ gì họ đang tìm kiếm. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và bạn sẽ vượt qua cơn đau lòng nhanh hơn vì tất cả tình yêu đó sẽ được đưa trở lại cuộc sống của bạn.

Cần lưu ý rằng dành tình cảm cho mọi người không giống như để mọi người lợi dụng bạn. Nếu bạn bị lợi dụng, bạn sẽ không cảm thấy tích cực, và sự đau khổ của bạn tăng lên gấp bội khi những cảm giác tồi tệ đó thu hút trở lại bạn nhiều hơn. Kẻ lợi dụng bạn không nhận được bất kỳ hậu quả nào từ cảm giác tồi tệ của bạn. Hãy thay đổi các mối quan hệ tiêu cực bằng cách tìm tất cả những gì bạn có thể tìm để yêu bản thân và cuộc sống hơn. Luật hấp dẫn sẽ dẫn bạn tới những người hoặc hoàn cảnh nâng đỡ bạn ra khỏi chỗ tồi tệ. \

Đừng chọn điều bạn không yêu thích

Trong danh mục khổng lồ của cuộc sống, bạn sẽ có nhiều lựa chọn liên quan đến mọi người. Bạn có thể chọn yêu họ, không yêu họ, hoặc yêu một phần của họ. Bạn luôn có quyền lựa chọn quay lưng lại hoàn toàn với ai đó. Nhưng nếu bạn chọn yêu ai đó, hãy yêu những phần bạn đồng ý và quay lưng lại với những phần bạn không thể không phán xét. Bạn không có nghĩa vụ phải yêu mọi thứ của ai đó. Nhưng khi bạn tập trung và những gì bạn không yêu thích hoặc chống lại nó, bạn sẽ tạo ra một tần số âm. Ngược lại, khi bạn chỉ gắn bó với những phần mình yêu thích, bạn có thể trao tình yêu thương và tình yêu đó sẽ được đáp lại nhiều hơn.

Luôn theo dõi tần số tình yêu để thu hút những người có tần số tương tự như bạn. Luật hấp dẫn sẽ không coi một người tiêu cực là phản ứng với tần số tích cực.. Nếu bạn luôn ở trên một tần số tích cực, bạn có thể tin tưởng rằng những người bạn gặp là những người phù hợp với cuộc sống của bạn. Mọi người đều có những ngày tốt và xấu, và khi bạn cảm thấy buồn chán, thất vọng, bạn có thể sẽ tương tác với những người thất vọng hoặc không hạnh phúc khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản hạnh phúc của người khác, trước tiên hãy là phiên bản hạnh phúc của chính bạn.

Mỗi người là một đồng minh tình cảm

Một cách để luôn lạc quan ngay cả khi ở cạnh những người tiêu cực là xem họ như một người huấn luyện tình yêu cá nhân. Bạn sẽ có những buổi học với những huấn luyện viên thoải mái và hỗ trợ, những người giúp việc lựa chọn tình yêu trở nên dễ dàng. Nhưng bạn cũng sẽ có các buổi học với các huấn luyện viên chăm chỉ và quan trọng, những người hoạt động như các trung sĩ của trại huấn luyện. Nhóm sau này cũng là đồng minh vì họ kiểm tra ranh giới tình yêu và sức mạnh của bạn. Bạn phải đấu tranh nhiều hơn để lựa chọn tình yêu với những người này, điều này giúp bạn luôn giỏi hơn trong việc lựa chọn tình yêu, ngay cả khi cuộc sống khó khăn.

Đừng để bị thao túng bởi những người huấn luyện cố gắng đẩy bạn tới sự phán xét hoặc tiêu cực. Đó là một mẹo để xem những gì bạn sẽ chọn. Nếu bạn hoàn toàn không thể tìm thấy bất cứ điều gì để yêu, hãy chọn quay lưng lại với người đó. Đừng bao giờ nhượng bộ sự thao túng. Vì cuối cùng thì nó chỉ làm bạn đau khổ mà thôi.

Khi bạn quay lưng lại với điều gì đó hoặc ai đó tiêu cực, hãy ngay lập tức quay lại với điều bạn yêu thích. Nhìn xung quanh những thứ để yêu thích và dành tình cảm cho chúng để nhận lại tần số cảm xúc tốt. Hãy coi mọi thử thách như một bài kiểm tra sức mạnh tình yêu của bạn và bạn sẽ có được sức mạnh đối với những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống của mình.

Một mục đích khác của những người huấn luyện quân phiệt là nâng cao nhận thức về cảm xúc hiện tại của bạn. Bạn sẽ không tham gia buổi tập này nếu bạn đang có tần số tích cực. Do đó, cũng như thách thức bạn trao tình yêu trong những điều kiện tồi tệ nhất, những người huấn luyện này cảnh báo bạn về những cảm giác tồi tệ mà bạn đang phải sống chung. Hãy lên chuyến tàu tình yêu, và những tiêu cực của người khác sẽ không thể bắt kịp bạn.

Hãy tử tế với người khác

Khi bạn ăn mừng thành công của người khác, bạn sẽ trở thành nam châm thu hút thành công đó. Tương tự như vậy, khi bạn tán dương tinh thần tích cực của người khác, bạn sẽ trở thành một thỏi nam châm thu hút tinh thần đó. Thể hiện sự ngưỡng mộ và đánh giá cao đối với người khác để trở thành nam châm thu hút sự ngưỡng mộ và đánh giá cao. Thảo luận về những phẩm chất tốt đẹp của một người khác để những phẩm chất tốt đẹp đó gắn bó với bạn.

Chuyện phiếm sẽ làm bạn thất vọng

Một chút chuyện phiếm có thể mang lại rất nhiều niềm vui. Nhưng nói chuyện phiếm sẽ liên quan đến phán xét. Phán xét là những cảm giác tiêu cực, vì vậy hãy đoán xem điều gì sẽ quay trở lại với bạn?

Ngay cả khi bạn không phải là người hay buôn chuyện, bạn vẫn có nguy cơ bị tiêu cực trong cuộc sống của mình. Bạn không thể nghe thấy những điều tiêu cực nếu không bị suy giảm năng lượng tích cực. Khi gia đình bạn đồn thổi về một thành viên khác trong gia đình, đồng nghiệp của bạn đồn thổi về sếp của bạn hoặc một nhân viên khác, hoặc bạn bè của bạn đồn thổi về một người nổi tiếng, bạn sẽ mang trong mình những cảm giác tồi tệ đó và chúng trở thành cảm giác của bạn và chỉ của bạn. Để ngăn chặn tần số tiêu cực, hãy ngừng nói chuyện phiếm hoặc lắng nghe chuyện phiếm và ngay lập tức thể hiện lòng biết ơn đối với hoặc nói điều gì đó tốt đẹp về mục tiêu của cuộc thảo luận.

Suy Nghĩ trước khi hành động

Phản ứng của bạn tạo ra cảm xúc của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải suy nghĩ trước khi phản ứng trong các tương tác của bạn với người khác. Nếu ai đó khiến bạn phản ứng bằng sự tức giận, hãy dừng lại và cố gắng hết sức để chuyển đổi cảm xúc của bạn ngay lập tức. Ngay cả khi chỉ thừa nhận rằng bạn đang phản ứng kém cũng làm giảm sức mạnh của cảm giác tiêu cực.

Nếu bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình trong những khoảnh khắc khó khăn, hãy bỏ đi. Dành vài phút ở một mình để bạn là người duy nhất ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Tìm kiếm 10 điều bạn yêu thích và lần lượt dành tình cảm cho chúng cho đến khi cảm xúc của bạn thay đổi và bạn có tần số tốt hơn.

Bạn có thể biến bất kỳ mối quan hệ nào trở thành một mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống của mình bằng cách lưu ý đến phản ứng của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy như mối quan hệ đã kết thúc hoặc không thể tưởng tượng được mọi thứ có thể trở nên tốt của mình trong những khoảnh khắc khó khăn, hãy bỏ đi. Dành vài phút ở một mình để bạn là người duy nhất ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Tìm kiếm 10 điều bạn yêu thích và lần lượt dành tình cảm cho chúng cho đến khi cảm xúc của bạn thay đổi và bạn có tần số tốt hơn. Bạn có thể biến bất kỳ mối quan hệ nào trở thành một mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống của mình bằng cách lưu ý đến phản ứng của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy như mối quan hệ đã kết thúc hoặc không thể tưởng tượng được mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp như thế nào, hãy thể hiện tình yêu thương. Hãy nhớ rằng, làm thế nào để cuộc sống của bạn thay đổi không phải là mối quan tâm của bạn. Luật hấp dẫn sẽ cung cấp những thứ bạn cần để giúp bạn đạt được điều mình muốn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt hơn, bạn sẽ có được nó. Đó có thể không phải là mối quan hệ hiện tại của bạn, nhưng bạn sẽ biết rằng đó không phải là mối quan hệ phù hợp với bạn.

Bạn không thể thay đổi những gì xảy ra ở thế giới bên ngoài, nhưng bạn có thể thay đổi cảm xúc của mình. Khi bạn thay đổi cảm xúc của mình, bạn thay đổi thế giới của mình. Khi thế giới của bạn thay đổi, thế giới bên ngoài cũng sẽ thay đổi.

Phần 8/9 Tình yêu và sức khỏe

Sức khỏe tốt không chỉ đơn thuần là không có bệnh tật. Bạn không thực sự khỏe mạnh trừ khi bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và không bị căng thẳng. Hãy nghĩ về cảm giác của bạn khi còn nhỏ hoặc cảm giác của những đứa trẻ bạn thấy ngày nay. Không có những bận tâm như người lớn, trẻ em hăng hái với cuộc sống. Chúng thức dậy mỗi ngày với sự mong đợi và tinh thần hăng hái và tin rằng chúng là bất khả chiến bại. Nếu bạn muốn khỏe mạnh như vậy, hãy sống như một đứa trẻ.

Bạn là bất cứ điều gì bạn tin rằng bạn là

Bạn phải sống như một đứa trẻ vì trẻ chưa có những nếp nghĩ tiêu cực dẫn đến sức khỏe kém. Chúng không có lý do gì để tin rằng chúng không khỏe mạnh hoặc rằng cơ thể của chúng không hoàn hảo và không khỏe mạnh, và vì vậy những kết quả đó sẽ không đến với chúng.

Niềm tin của bạn cũng xác định trạng thái thể chất của bạn:

Nếu bạn thường xuyên bị ốm khi lớn lên, bạn có thể tin rằng bạn dễ bị ốm. Nếu bạn luôn phải vật lộn với cân nặng của mình, bạn có thể nghĩ rằng bạn gặp khó khăn trong việc giảm cân.

Nếu bạn bị thương ở lưng và sau đó bị đau, bạn có thể tin rằng bạn đang bị đau lưng mãn tính.

Điều bạn không nhận ra là những điều này tiếp tục đúng bởi vì bạn tin rằng chúng đúng như vậy.

Hãy nghĩ về sự phổ biến của bệnh tật trong xã hội bất chấp những tiến bộ của khoa học y tế. Với khả năng chữa khỏi bệnh và chữa lành bệnh ở mức độ cao hơn bao giờ hết, tại sao nhiều người lại sống chung với bệnh tật? Câu trả lời là hầu hết mọi người đều sợ bệnh tật. Các quảng cáo liên tục cho thấy các loại dược phẩm có thể giúp chữa một số bệnh nhất định. Tin tức đầy rẫy những câu chuyện về những người chết vì bệnh tật. Bạn có thể biết những người bị bệnh này hay bệnh khác. Sự phổ biến này tạo ra suy nghĩ, “Tôi không muốn mắc căn bệnh đó.” Và suy nghĩ đó dẫn đến cảm giác xấu về căn bệnh này, hơn là cảm giác tích cực về sức khỏe tốt.

Niềm tin của bạn về sức khỏe của bạn là gì? Bạn có cảm thấy tốt về tình trạng thể chất hiện tại của mình hay bạn có đang lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong tương lai?

Bạn có tin rằng bệnh tật là điều không thể tránh khỏi khi bạn già đi?

Bạn có tin rằng sức khỏe của bạn sẽ giảm dần theo tuổi tác, hay bạn tin rằng bạn đang ở độ tuổi mà bạn cảm thấy?

Dù niềm tin của bạn là gì, cảm xúc của bạn cũng theo đó. Hãy tin tưởng vào cuộc sống lâu dài và một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh, bạn sẽ gửi gắm những tình cảm tốt đẹp đó vào luật hấp dẫn.

Hiệu ứng giả dược

Các nhà nghiên cứu y học thường kiểm tra hiệu quả của các loại thuốc hoặc phương pháp điều trị mới bằng các thí nghiệm mù đôi. Những nghiên cứu này cung cấp cho một nhóm bệnh nhân phương pháp điều trị và một nhóm khác sử dụng giả dược hoặc điều trị giả. Cả bệnh nhân và nhà nghiên cứu đều không biết bệnh nhân đã nhận được phương pháp điều trị nào.

Hiệu ứng giả dược cung cấp bằng chứng đáng kinh ngạc về việc niềm tin có thể dẫn đến những thay đổi về thể chất như thế nào. Thông thường, những bệnh nhân dùng giả dược cho thấy những cải thiện trong tình trạng của họ mặc dù không được điều trị thực sự. Điều này có thể là do niềm tin cố ý rằng họ đang ở trong nhóm điều trị, điều này cho phép họ cảm thấy như bệnh của họ đang được điều trị.

Thông qua sức mạnh của niềm tin và cảm xúc tốt, họ đã có thể tạo ra sức khỏe tốt hơn trong cơ thể mình. Đây là Sức mạnh và kết quả tuyệt vời của việc tập trung vào tình yêu.

Cơ thể hoạt động như thế nào?

Cơ thể của bạn là một hệ thống đầy đủ và tự có khả năng tạo ra những điều kỳ diệu. Có một sức mạnh to lớn trong cơ thể bạn, và bạn kiểm soát sức mạnh đó bằng cảm xúc của mình.

Cơ thể được tạo thành từ hàng nghìn tỷ tế bào hoạt động để giữ cho cơ thể hoạt động trơn tru. Các tế bào này hoạt động 24 giờ liên tục 7 ngày trong tuần để duy trì sức khỏe của bạn. Các cơ quan của bạn được vận hành bởi một tế bào lãnh đạo để đảm bảo các tế bào khác hoạt động hài hòa.

Các tế bào tuần tra đi ngang qua cơ thể giống như các nhân viên bảo vệ, tìm kiếm những xáo trộn đối với trạng thái cân bằng tế bào của bạn. Khi bạn bị thương hoặc bị bệnh, các tế bào tuần tra sẽ cảnh báo các tế bào khác trong cơ thể để chúng có thể kích hoạt và sửa chữa bất cứ điều gì sai. Các tế bào bộ nhớ đánh giá các kẻ xâm nhập lạ và kiểm tra rolodex của những lần xâm nhập trước đó để xác định phương pháp điều trị cần thiết.

Các tế bào tấn công tập hợp để tiêu diệt kẻ lạ mặt xâm nhập bằng cách sử dụng vô số các hợp chất hóa học có trong cơ thể như một hiệu thuốc cá nhân.

Vậy điều này có ý nghĩa gì cho bạn? Cảm xúc của bạn thấm vào các tế bào của bạn. Cảm xúc tốt đẹp lấp đầy các tế bào bằng tình yêu, và trên tần số tình yêu đó, tình yêu được gửi đến họ nhiều hơn như một sức khỏe tốt. Cảm giác tồi tệ tạo ra căng thẳng trong cơ thể, và căng thẳng tạo ra một phản ứng hóa học làm giảm khả năng tồn tại của các tế bào của bạn, do đó làm giảm sức mạnh của tình yêu. Kết quả là tình yêu tiếp tục giảm cho đến khi các tế bào trở nên dễ bị bệnh tật.

Tin tốt là bạn là người dẫn dắt mọi thứ diễn ra trong cơ thể. Bạn đưa ra hướng dẫn cho các tế bào của bạn thông qua suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Hãy tin rằng các tế bào của bạn tràn đầy sức mạnh của tình yêu và chúng sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Nếu bạn tin rằng mình gặp khó khăn trong việc giảm cân, các tế bào phải phản ứng bằng cách làm chậm tốc độ hấp thụ, do đó làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn.. Đó là luật hấp dẫn bên trong cơ thể bạn.

Để đạt được sức khỏe hoặc cơ thể bạn muốn, hãy nói cho các tế bào biết bạn muốn gì. Chúng không có lựa chọn nào khác ngoài việc lắng nghe và đáp lại.

Cho các tế bào của bạn biết bạn cảm thấy mạnh mẽ và mạnh mẽ như thế nào.

Cho các tế bào của bạn biết thính giác hoặc thị lực của bạn tốt như thế nào. Nói với các tế bào của bạn rằng bạn hạnh phúc như thế nào khi bạn có thể ăn bất cứ thứ gì và không bị tăng cân.

Cho các tế bào của bạn biết bạn đang thư giãn và nghỉ ngơi tốt như thế nào.

Bất cứ điều gì bạn nói với các tế bao của bạn là bạn sẽ là gì.

Có được Cơ thể và Sức khỏe Bạn muốn

Nếu cơ thể của bạn là hệ mặt trời, trái tim của bạn sẽ là mặt trời và tất cả các cơ quan sẽ là hành tinh. Mặt trời là trung tâm của vũ trụ tạo ra trật tự và sự hài hòa, và trái tim của bạn cũng hoạt động theo cách tương tự. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cảm giác tích cực giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, tăng cường năng lượng, giảm căng thẳng, ổn định huyết áp và cải thiện sự trao đổi chất. Những cảm giác tích cực này được cảm nhận trong trái tim của bạn, có nghĩa là ngoài việc giúp cơ thể hài hòa, trái tim cũng phát triển mạnh mẽ hơn.

Chữa lành bằng trái tim của bạn Bạn có thể sử dụng tình yêu để cải thiện sức khỏe của mình bằng cách gia tăng tình yêu mà bạn cảm nhận được trong trái tim mình. Bạn không thể cảm thấy yêu thương trong trái tim mình nếu bạn suy nghĩ xấu về sức khỏe của mình. Khi bạn bị ốm hoặc được chẩn đoán mắc bệnh, hãy tìm cách trao yêu thương đến tận trái tim bằng cách suy nghĩ tốt về cơ thể của bạn. Tập trung vào điều mạnh mẽ chứ không phải điều gì sai trái, đề khai thác sức mạnh tình yêu trong trái tim bạn.

Tất cả những suy nghĩ của bạn, ngay cả những suy nghĩ không liên quan đến sức khỏe, đều có thể ảnh hưởng đến khả năng chữa lành hoặc phát triển thể chất của bạn. Trái tim của bạn không thể cảm thấy tốt nếu bạn buồn phiền về các hóa đơn, gia đình, công việc, hàng xóm hoặc bất kỳ sự phiền muộn nào khác. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm những điều để yêu và lấp đầy bản thân bằng tình yêu. Sử dụng lòng biết ơn để nhân rộng điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn:

Hãy biết ơn vì sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Hãy biết ơn cơ thể bạn đã được ban tặng và tất cả những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.

Hãy biết ơn chất dinh dưỡng bạn đã đưa vào cơ thể và nói lời cảm ơn vì tất cả những gì bạn ăn và uống.

Chỉ ăn khi bạn cảm thấy tích cực.

Hãy biết ơn những loại thuốc đang chữa lành bạn.

Hãy biết ơn khả năng của bạn để tạo ra cơ thể bạn muốn thông qua tình yêu.

Lòng biết ơn cũng có tác dụng khi bạn đang điều trị bệnh tật. Có thể không thực tế nếu luôn luôn lạc quan khi đang đối mặt với một tình trạng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng, nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Để đạt được các thang điểm, hãy giữ cho cảm xúc tích cực ở mức 51% trở lên, và sức mạnh của tình yêu sẽ là cảm giác chiếm ưu thế trong trái tim bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để củng cố sức mạnh tình yêu trong trái tim mình. Khi bạn điều trị hoặc uống thuốc, hãy tưởng tượng cơ thể bạn đang được chữa lành. Hãy tưởng tượng cuộc hẹn tái khám của bạn và kết quả tích cực mà bạn hy vọng. Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi nhận được kết quả như mong muốn, và cảm nhận được niềm yêu thích khi nhận được chúng trong trái tim bạn. Luật hấp dẫn phải trả lại bức tranh tích cực đó cho bạn.

Tăng cường sự tích cực của bạn

Nếu bạn cảm thấy khó có thể lạc quan về sức khỏe của mình, hãy tìm những cách khác để khắc phục tình trạng này. Nhìn xung quanh cuộc sống của bạn và xung quanh thế giới mà bạn đang sống để tìm những điều để biết ơn và yêu thương. Đắm mình với những thứ bạn yêu thích, như món ăn yêu thích của bạn hoặc những bộ phim thú vị. Thu thập bất cứ điều gì bạn yêu thích xung quanh bạn để củng cố tình yêu tích cực của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Quy trình sáng tạo và 3 chìa khóa để mang lại nhiều tình yêu hơn cho trái tim mình. Dù bạn sử dụng chiến thuật gì, cơ thể vẫn sẽ tràn đầy tình yêu và chỉ nhận lại tình yêu mà thôi.

Một từ về nước

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng khi nước được truyền với tính tích cực, năng lượng của nước sẽ tăng lên. Mọi tế bào trong nước trở nên cân bằng hoàn hảo và hoạt động hài hòa với các tế bào khác. Cơ thể của bạn chiếm 70% phần trăm là nước, bao gồm cả não của bạn. Do đó, hãy truyền vào cơ thể sự tích cực để thay đổi năng lượng của nước trong tế bào. Kết quả là sự cân bằng và hài hòa đó được tạo ra trong cơ thể bạn. Với hàng nghìn tỷ tế bào trong cơ thể bạn, hiệu quả tích lũy của sự cân bằng và hài hòa đó sẽ rất đáng kinh ngạc.

Cảm nhận của bạn về cơ thể của bạn không giới hạn đối với sức khỏe của bạn. Bạn muốn cảm thấy xinh đẹp và trẻ trung. Bạn muốn người khác nghĩ về bạn xinh đẹp và sôi nổi. Vậy điều gì đang ngăn cản bạn?

Những lý tưởng về cái đẹp trong xã hội đã làm phức tạp mối quan hệ của bạn với cái đẹp. Thật dễ dàng để chỉ trích ngoại hình của bạn khi bạn buộc phải so sánh bản thân với những bức ảnh chụp các người mẫu và người nổi tiếng.

Vẻ đẹp bạn muốn sống bên trong bạn. Khi bạn lấp đầy cuộc sống và trái tim mình bằng tình yêu, tình yêu đó sẽ bão hòa các tế bào da của bạn. Da của bạn sáng hơn, các dấu hiệu lão hóa giảm, tóc chắc khỏe hơn và đôi mắt long lanh. Từ trường của bạn tỏa sáng xung quanh bạn, và những người khác sẽ không thể rời mắt khỏi sức mạnh mà bạn phát ra.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tồi tệ về ngoại hình của mình hoặc tập trung vào những thứ bạn không thích, bạn đang có tần số làm đẹp tiêu cực. Bạn không thể tỏa sáng nếu trái tim bạn đầy tiêu cực. Vì vậy, hãy quên đi những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang tràn lan. Hãy hạnh phúc và cảm thấy xinh đẹp, và đó sẽ là hiện thực của bạn.

Sự lão hóa

Bạn không bao giờ phải cảm thấy tuổi của mình. Bạn có thể cảm thấy bất kỳ độ tuổi nào bạn muốn bởi vì bạn có quyền chỉ huy cơ thể của mình cảm nhận độ tuổi đó. Điều đó có vẻ đơn giản, nhưng vấn đề là ngay từ nhỏ bạn đã có niềm tin rằng bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để sống. Niềm tin đó đã tạo ra một khuôn mẫu suy nghĩ đếm ngược sức sống của bạn khi bạn lớn lên.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu một người nào đó trên Trái đất đột nhiên sống đến 200 tuổi. Bạn có đột nhiên tin rằng bạn có thể sống lâu như vậy không? Có lẽ, vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy tin rằng bạn sẽ là người đó. Hãy tin rằng cơ thể của bạn sẽ vẫn hoạt động và khỏe mạnh cho đến khi bạn quyết định đã đến lúc già đi.

Nếu bạn có thể tin những điều này, các tế bào của bạn cũng tin chúng. Quy luật hấp dẫn trong cơ thể bạn sẽ bắt tín hiệu và sẽ trả lại cuộc sống sung túc và lâu dài cho bạn. Bạn không có nghĩa vụ già đi. Hãy tiếp tục cảm thấy trẻ trung và tươi trẻ. Hãy thể hiện lòng biết ơn vì sức khoẻ tốt.

Phần 9/9 Tình yêu và cuộc sống của bạn

Mọi thứ trong cuộc sống đều có một tần số duy nhất — từ ngữ, âm thanh, động vật, thực vật, thực phẩm, địa điểm, vật phẩm, bạn và mọi yếu tố khác trong vũ trụ. Khi bạn thấy tần số xuất hiện của một thứ khác, bạn có quyền lựa chọn liên kết tích cực hay tiêu cực hoặc không liên kết với nó bằng cách quay lưng đi. Bất cứ điều gì bạn quyết định là lựa chọn của bạn, nhưng bạn không còn biết làm thế nào để đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống.

Trong phần này, bạn sẽ học cách sử dụng Sức mạnh thành công và trở thành nam châm tình yêu mà bạn sinh ra để trở thành. Nó thực sự đơn giản như việc tìm ra cách để trải nghiệm nhiều niềm vui hơn hàng ngày. Hãy duy trì cảm giác vui vẻ đó và mọi thứ bạn cần để luôn vui vẻ sẽ đến với bạn. Cuộc sống thật kỳ diệu, và một khi bạn khám phá ra điều đó, nó sẽ mở ra cho bạn những điều kỳ diệu.

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn như một bộ phim chiếu trên tivi. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn nhận được một cuộc điện thoại hoặc tin nhắn khi đang xem bộ phim về cuộc đời mình. Khi bạn trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn và nhìn lại, bạn đã bỏ lỡ một phần của cảnh hoặc câu chuyện. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đi xung quanh cuộc sống của mình bị phân tâm bởi những suy nghĩ sai lầm hoặc tiêu cực.

Nếu bạn không tỉnh táo trước những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình, bạn sẽ không nhìn thấy nhiều cơ hội mà cuộc sống mang đến cho bạn để thay đổi cuộc sống của bạn. Không có cái gọi là ngẫu nhiên. Hãy nhớ rằng, cuộc sống là một danh mục các lựa chọn để bạn yêu thích hoặc bỏ qua. Nhưng nếu bạn không nhìn thấy món đồ đó khi nó ở ngay trước mặt mình, bạn đã bỏ lỡ cơ hội lựa chọn tình yêu của mình.

Nếu bạn tỉnh táo với cuộc sống, bạn có thể sử dụng các tùy chọn được trình bày làm manh mối cho tần số bạn đang sử dụng. Khi bạn lái xe vượt qua xe cảnh sát, bạn có thể cho rằng mình đang đi cùng tần số với xe cảnh sát. Nhưng có một ý nghĩa sâu sắc hơn cho tần số đó? Có phải cuộc sống đang nói với bạn rằng hãy sống chậm lại? Có một phần nào đó trong cuộc sống của bạn đang bất chấp trật tự?

Khi bạn nghe thấy tiếng xe cấp cứu chạy ngang qua, bạn có đang được nhắc nhở về tình trạng sức khỏe tốt của mình và do đó, bạn được kích hoạt để thể hiện lòng biết ơn? Đó có phải là dấu hiệu cho thấy một phần nào đó trong cuộc sống của bạn cần được quan tâm ngay lập tức?

Khi tình cờ nghe được một cuộc trò chuyện ở quán cà phê, bạn có nhận ra rằng mình phải nghe cuộc trò chuyện đó không? Có điều gì đó đang được nói mà bạn muốn nghe?

Khi bạn nghe một bài hát trên radio, bạn có lắng nghe ý nghĩa của cuộc đời mình không? Bạn có tin rằng bạn muốn nghe bài hát đó vì nó đang giao tiếp với bạn không?

Chỉ bạn mới có thể hiểu được tầm quan trọng của tần số bạn bắt gặp hàng ngày. Hãy tỉnh táo với cuộc sống và cởi mở với mọi thứ hiện ra với bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Cuộc sống không ngừng gửi đến bạn những thông điệp về cuộc sống của bạn. Hãy chú ý và nhận tất cả những câu trả lời bạn cần để tăng sức mạnh của tình yêu trong trái tim bạn.

Sử dụng các biểu tượng để biểu thị tần số tốt và xấu

Sức mạnh của tình yêu là vô hình, vì vậy khó có thể biết được khi nào bạn đang nghiêng về thang đo cảm xúc của mình đối với nó hay rời xa nó. Hãy đính kèm một biểu tượng cho sức mạnh của tình yêu để giúp cảnh báo bạn khi bạn đang có tần số tốt. Biểu tượng này có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn chỉ cần yêu nó và coi nó là dấu hiệu của tình yêu. Ví dụ, bạn có thể yêu một loại hoa nào đó. Nếu bạn coi bông hoa đó trở thành biểu tượng của mình, mỗi khi bạn nhìn thấy bông hoa đó hoặc điều gì đó khiến bạn nhớ đến bông hoa đó, bạn biết sức mạnh của tình yêu đang tác động qua bạn.

Bạn cũng có thể đặt một cái gì đó làm biểu tượng cảnh báo của mình khi bạn đang sử dụng tần số âm. Khi bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy biểu tượng này, bạn biết có điều gì đó không ổn trong thế giới của bạn và bạn cần phải nhận thức được điều đó.

Biểu tượng là một cách tuyệt vời để giao tiếp với cuộc sống, nhưng bạn cũng có thể nhìn vào những cách nhỏ mà cuộc sống cố gắng tiếp cận bạn ngay cả khi không có biểu tượng:

Khi bạn tìm thấy một xu may mắn hoặc một bức thư từ một người bạn cũ, bạn có thể coi đó là những dấu hiệu cho thấy tần số tích cực của bạn.

Khi bạn làm hỏng một thứ gì đó, đánh mất thứ gì đó, chuyến đi hoặc bị rách quần áo, cuộc sống đang cảnh báo bạn nên thay đổi tần số của mình để tốt hơn.

Bạn càng giao tiếp nhiều với cuộc sống, bạn càng có nhiều thành công hơn trong việc duy trì một tần số tích cực với sức mạnh của tình yêu.

Giải phẫu một cuộc sống hạnh phúc

Khi bạn hình thành một mối quan hệ mật thiết với tình yêu, bạn trải nghiệm niềm vui lớn nhất trên thế giới. Mô tả sau đây là một ví dụ về cách bạn có thể tạo ra một mối liên kết vĩnh viễn với tình yêu và trải nghiệm niềm vui đó hàng ngày.

Vào buổi sáng:

Hãy thể hiện lòng biết ơn đối với cuộc sống của bạn mỗi sáng thức dậy và dành vài phút để cảm nhận tình yêu với bản thân và thế giới.

Hãy tưởng tượng về ngày sắp tới và thể hiện tình yêu với nó. Hãy nghĩ về tất cả những điều sẽ xảy ra ngày hôm nay và thể hiện tình yêu thương với nó. Thể hiện lòng biết ơn đối với mỗi thứ bạn chạm vào vào buổi sáng: thức ăn, quần áo của bạn và gia đình của bạn.

Trong suốt cả ngày:

Hãy tưởng tượng bạn về đến nhà an toàn trước khi ra khỏi nhà, và nói lời cảm ơn vì ngôi nhà mà bạn sẽ về.

Để ý những người bạn tình cờ gặp và gửi tình yêu cho họ. Hãy tưởng tượng họ nhận được tình yêu của bạn và kết quả là họ cần gì.

Nói lời cảm ơn vì những chỗ đậu xe tốt hoặc những bài hát hay trên radio.

Đặt câu hỏi để đảm bảo rằng bạn đang ở đúng tần số. Những câu hỏi như “Hôm nay tôi có đang làm những điều đúng đắn không?” “Điều gì sẽ giúp tôi cảm thấy tốt hơn?” và “Tình yêu và lòng biết ơn của tôi ngày nay cần ở đâu?” sẽ kích hoạt luật hấp dẫn phản hồi.

Khi bạn đặt một câu hỏi, bạn đưa ra một câu hỏi, và câu trả lời sẽ trở lại với bạn. Nhưng bạn phải đủ nhận thức để nhìn thấy câu trả lời khi nó đến. Bạn không bao giờ biết câu trả lời sẽ hiển thị như thế nào trong cuộc sống của bạn.

Nếu điều gì đó khó khăn hoặc khiến bạn khó chịu, hãy hỏi xem bạn đã làm gì để thu hút nó. Khi bạn khám phá ra câu trả lời, bạn sẽ học được bạn làm khác đi như thế nào trong tương lai.

Hãy gửi đi tình yêu của bạn đi khắp thế giới như những bông hoa giấy. Hãy biết ơn tất cả những gì bạn có thể và cho đi tình yêu thương bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Hãy tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống để bạn có thể vượt lên trên thang điểm của tình yêu.

Vào buổi tối:

Cảm ơn vì ngày hôm nay

Cảm ơn tình yêu mà bạn đã cảm nhận và đã cho trong ngày.

Thể hiện tình yêu đối với giấc ngủ ngon mà bạn sẽ có.

Hãy biết ơn vì buổi sáng sắp tới và niềm vui mà bạn sẽ cảm thấy khi thức dậy cho một ngày tươi đẹp khác.

Sống mỗi ngày tỉnh táo và kết nối với tình yêu thương, và cuộc sống của bạn sẽ phát triển với sự phong phú.

Yêu cầu tình yêu hỗ trợ

Không có giới hạn cho những gì tình yêu có thể làm cho bạn. Chỉ có giới hạn trong những gì bạn cho phép tình yêu làm cho bạn. Bạn có cần gửi một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cho ai đó không? Yêu cầu tình yêu nhắc nhở bạn. Cần một huấn luyện viên cá nhân? Hãy yêu cầu tình yêu giúp bạn tìm ra kế hoạch tập thể dục phù hợp. Cần người mai mối? Yêu cầu tình yêu để tìm cho bạn một người bạn đời.

Tình yêu sẽ hỗ trợ bạn bất cứ điều gì bạn cần, nhưng nó chỉ hoạt động nếu bạn tràn đầy sức mạnh của tình yêu. Bạn phải từ bỏ quyền kiểm soát cuộc sống của mình và cho phép tình yêu làm việc của nó. Hãy tin tưởng vào tình yêu để định hướng cuộc sống của bạn, và bạn sẽ được hướng dẫn mọi thứ bạn muốn.

Hãy lưu tâm đến cách bạn ghi nhãn cuộc sống

Hãy nghĩ về những điều đến trong cuộc sống của bạn khi còn là những đứa trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh không tốt hay xấu. Chúng trung lập cho đến khi tiếp nhận khoảnh khắc nuôi dưỡng đầu tiên. Điều này cũng đúng cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Không có gì là tốt hay xấu cho đến khi bạn cho là như vậy.

Bão tuyết chỉ tồi tệ nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó.

Một mối quan hệ là tốt nếu bạn coi nó là tốt. Một công việc thật tồi tệ nếu đó là những gì bạn muốn.

Đúng vậy, những điều tồi tệ đã xảy ra. Bạn bị tổn thương hoặc trở thành nạn nhân theo một cách nào đó, nhưng tên gọi lâu dài mà bạn đặt cho trải nghiệm đó là cách nó sẽ tồn tại trong suốt cuộc đời bạn.

Không có lực lượng đối lập của tình yêu. Sự tiêu cực không đến từ một thế lực tiêu cực mà đến từ sự thiếu thốn tình yêu thương. Điều này cũng đúng với bệnh trầm cảm, thất bại và bệnh tật. Những thứ này được tạo ra bởi sự thiếu vắng niềm vui, thành công và sức khỏe. Bạn không cần phải tự hỏi liệu sức mạnh của sự tiêu cực có đang chống lại bạn hay không. Nếu bạn gặp hoàn cảnh tiêu cực, bạn đang thiếu tình yêu thương trong trái tim mình. Thay đổi cảm xúc của bạn ngay lập tức bằng cách tìm cách thúc đẩy cảm xúc tốt. Khi bạn sống trọn vẹn với sức mạnh của tình yêu, bạn trải nghiệm thiên đường trên Trái đất. Trái tim và tâm hồn của bạn luôn sẵn sàng đón nhận tần số yêu cao nhất trong cơ thể bạn. Khi bạn chết và bỏ lại hình dạng con người, bạn bước vào một cuộc sống mới với tư cách là hiện thân của tình yêu thuần khiết. Bạn trở thành bản thể cao nhất của tình yêu, và bạn có thể giao tiếp với người sống thông qua tần số tình yêu đó, ngay cả từ những phương diện tồn tại khác nhau.

Nhưng bạn không có nghĩa là phải chịu đựng trên Trái đất và chỉ tới được thiên đường sau khi bạn chết. Bạn có thể trải nghiệm thiên đường ngay bây giờ bởi vì thiên đường trong bạn là tình yêu thuần khiết. Thiên đường là tần số cao nhất của bạn, vì vậy hãy sống cuộc sống của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui thuần khiết, và bạn sẽ ở trên thiên đường trên Trái đất.

Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ bạn muốn bởi vì bạn có vô số thời gian để làm như vậy. Thế giới này và chiều không gian này không phải là mặt phẳng tồn tại duy nhất trong vũ trụ. Có những thiên hà và các trạng thái ý thức khác mà bạn không thể tưởng tượng được, nhưng bạn sẽ trải nghiệm chúng vào một ngày không xa. Và bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu bất tận khi đã làm được.

Giống như vũ trụ, bạn còn nhiều điều hơn những gì bạn biết. Bạn là một thực thể đặc biệt với một công cụ mạnh mẽ theo ý bạn để giúp bạn trải nghiệm hạnh phúc thuần khiết —đó là khả năng cho đi. Khi bạn cho đi, bạn đang nói rằng bạn có đủ để chia sẻ và bạn luôn có đủ vì điều quan trọng nhất bạn có thể cho đi là tình yêu.

Cho dù bạn mang đến sự tích cực, hỗ trợ, nhiệt tình, đam mê hay tình bạn, thì tình yêu vẫn là trọng tâm của tất cả. Tình yêu bạn cho đi cao hơn bất kỳ món quà vật chất nào bởi vì tình yêu của bạn là vĩnh cửu và thay đổi cuộc sống. Khi bạn tặng món quà tình yêu, bạn không chỉ vẽ thêm tình yêu và sự dồi dào cho chính mình, mà bạn còn trao cho người khác công cụ để vẽ thêm tình yêu vào cuộc sống của họ.

Lời kết – Cuộc sống của bạn sắp bắt đầu

Vậy là giờ bạn đã hiểu Sức Mạnh duy nhất giúp bạn đạt được mọi thứ bạn muốn là gì. Đó chính là tình yêu. Trao yêu thương để hoàn thành sứ mệnh của bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ không bao giờ hết yêu nếu bạn tiếp tục cho đi một cách thoải mái. Ngược lại, nếu bạn không cho đi tình yêu thương, bạn sẽ không bao giờ có thể nhận lại tình yêu thương được. Cuộc sống của bạn sẽ khó khăn khi lần lượt đến với những con người và hoàn cảnh sai lầm, cho đến khi bạn dừng lại vòng quay với tình yêu.

Mỗi khi bạn chọn thể hiện tình yêu với ai đó hoặc điều gì đó, bạn sẽ tạo thêm sự tích cực cho thế giới. Ánh sáng của bạn tỏa sáng hơn, và tất cả những điều tốt đẹp bạn có thể tưởng tượng sẽ bị thu hút vào đó. Bạn có sức mạnh bên trong bạn để thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn là sức mạnh. Cuộc sống của bạn sắp bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 690 690
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon